Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 14/05/2019

Rời tòa mà chưa phải lĩnh án, Văn Kính Dương cùng đồng bọn bình thản, tươi cười. Trong khi đó, người nhà các bị cáo lại tỏ ra thiếu kiềm chế, chạy theo níu kéo khiến lực lượng an ninh phải rất vất vả để kiểm soát.

Chiều 14/5, phiên tòa xét xử Văn Kính Dương cùng người tình hot girl Ngọc Miu và đồng bọn kết thúc trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Sau phần xét hỏi kéo dài vài phút, HĐXX tiến hành hội ý rồi quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung do vụ án còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ.

Rời tòa mà chưa phải lĩnh án, Dương cùng người tình hot girl Ngọc Miu và đồng bọn tỏ ra bình thản, thậm chí cười nói vui vẻ khi chạm mặt người nhà. Trong khi đó, người thân các bị cáo lại tỏ ra thiếu kiềm chế, nước mắt ngắn dài chạy theo ra tận xe để động viên, dặn dò khiến lực lượng an ninh khá vất vả để kiểm soát.

Văn Kính Dương cùng các đồng phạm được áp giải rời tòa.

Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 2.

Văn Kính Dương như mọi khi vẫn giữ thái độ bình thản cùng nụ cười khó hiểu, kể cả khi bị đề nghị án tử hình.

Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 3.

Ngọc Miu vui vẻ chào người thân trước khi lên xe thùng.

Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 5.

Trong khi đó, người nhà các bị cáo lại rất xúc động, òa khóc nức nở lao tới nắm tay, lôi kéo.

Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 6.
Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 7.

Khiến lực lượng an ninh phải rất vất vả để kiểm soát.

Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 8.

Đoàn hàng chục người cứ thế bám theo các bị cáo ra tận xe thùng.

Ảnh, clip: Người thân nước mắt ngắn dài chạy theo dặn dò, níu kéo khi Văn Kính Dương, Ngọc Miu và đồng bọn rời tòa - Ảnh 9.

Một bị cáo cố nán lại để nói chuyện với người nhà trước khi lên xe.

Các bị cáo bị trong đường dây ma tuý bị đưa ra xét xử gồm Văn Kính Dương (Hoàng béo), Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc miu), Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Bá Thành, Phạm Bảo Quân, Lê Văn Mang, Lê Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền bị truy tố về các tội sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, sau 4 ngày xét xử trong phần luận tội, đại diện VKSND TP. HCM nhận định việc sản xuất ma túy với số lượng lớn của đường dây này gây ảnh hưởng rất xấu đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

The đại diện VKS, các bị cáo cũng không có tình tiết giảm nhẹ đặc biệt nên cơ quan công tố đề nghị HĐXX áp dụng hình phạt cao nhất đối với Văn Kính Dương và 5 đồng phạm gồm Nguyễn Đức Kỳ Nam, Phạm Bảo Quân, Lê Văn Mang, Nguyễn Đắc Huy và Lê Hương Giang tử hình.

Bị cáo Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền, Nguyễn Bá Thành bị đề nghị mức án chung thân. Còn bị cáo Ngọc miu bị đề nghị mức án 20 năm tù. Như vậy có 6 bị cáo bị đề nghị án tử hình và 3 bị cáo bị đề nghị án chung thân, 1 bị cáo bị đề nghị mức án 20 tù giam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm