Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 30/10/2018

Sau tất cả, không phải Kiều Trang, mà Thùy Dương mới chính là cô gái được Anh chàng độc thân Quốc Trung lựa chọn.

Sau 11 tập phát sóng, "Anh chàng độc thânThe Bachelor Vietnam" mùa đầu tiên đã đi đến tập cuối cùng.

Trong buổi lễ hoa hồng cuối cùng, Thùy Dương là người thứ hai bước đến và ở lại cùng Quốc Trung. Cầm tay Thùy Dương, Quốc Trung ôn lại những kỉ niệm đã có cùng nhau, cả lúc vui lẫn lúc buồn, từ ấn tượng đầu tiên mờ nhạt tới sau này. Khi Thùy Dương bắt đầu xúc động thì Quốc Trung nói một câu: Em không phải đầu tiên mà em là duy nhất. Chính câu nói đó làm Thùy Dương vỡ òa cảm xúc. Lúc này, Quốc Trung bắt đầu thổ lộ rằng Thùy Dương chính là người anh lựa chọn để đi bên cạnh mình cũng như kết hôn.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung kết đôi với Thùy Dương

Kết thúc chương trình, Quốc Trung trao tặng Thùy Dương một chiếc nhẫn ước hẹn, chính thức đánh dấu hai người yêu nhau, hẹn hò và mong một ngày không xa sẽ có đám cưới.

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 2.
Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 3.

Quốc Trung - Thùy Dương chính thức hẹn hò

Kiều Trang là người đầu tiên bước vào buổi lễ. Cầm tay Kiều Trang, Quốc Trung chia sẻ về những khoảnh khắc đã có với nhau, về những cảm xúc những kỉ niệm để thấy rằng đây là một mối quan hệ quý giá. Thế nhưng, cuối cùng Anh chàng độc thân cũng phải thừa nhận rằng anh đã yêu người khác. Gương mặt Kiều Trang có chút ngỡ ngàng và bối rối nhưng rất nhanh sau đó, cô bình tĩnh lại. Cô gửi lời cảm ơn tới Quốc Trung cũng như tình cảm đã có với nhau và cho rằng đó sẽ là khoảnh khắc đẹp, là trải nghiệm thú vị.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung từ chối Kiều Trang

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 5.

Những diễn biến chính trong tập 12:

Ở tập 12, lần lượt hai cô gái Kiều Trang và Thùy Dương đã được Quốc Trung đưa đến gặp mẹ mình như "cửa kiểm duyệt" cuối cùng.

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 6.

Không ngạc nhiên khi hai cô gái gặp gỡ mẹ Quốc Trung đều có những lo lắng hồi hộp nhất định. Ở cả hai cuộc nói chuyện, người đàn bà từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân này không ngại ngần đi thẳng vào vấn đề. Bà luôn đặt những câu hỏi về tương lai, về quan điểm cũng như giá trị hôn nhân. Quốc Trung cũng phải giải thích rằng bình thường mẹ hiền nhưng hôm nay mẹ hơi căng thẳng và yêu cầu bà "thoải mái hơn, tự nhiên hơn".

Anh chàng độc thân: Kiều Trang gặp mẹ Quốc Trung

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 8.

Kiều Trang

Anh chàng độc thân: Thùy Dương gặp mẹ Quốc Trung

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 10.

Thùy Dương

Sau khi gặp gỡ 2 cô gái, mẹ của Quốc Trung cũng đã gặp riêng và có những lời nhắn nhủ riêng đến con trai mình.

Anh chàng độc thân: Mẹ Quốc Trung trò chuyện với con trai

Ở Kiều Trang, mẹ Quốc Trung nhận định rằng cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán và sẽ là người phụ nữ "nhấc lên được thì đặt xuống được". Mẹ Quốc Trung cho rằng Kiều Trang là một mẫu phụ nữ hiện đại, luôn biết mình muốn gì cần gì. Cũng ở Kiều Trang, mẹ Quốc Trung cho rằng bên cạnh những ưu điểm là điều bà lo ngại rằng cô quá mạnh mẽ, quyết liệt nên gia đình cũng có thể chưa phải là lựa chọn số 1 vào thời điểm hiện tại vì Kiều Trang còn 1 năm du học nữa.

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 12.

Khác với Kiều Trang, Thùy Dương lại để lại một ấn tượng ngược hẳn 180 độ trong người phụ nữ này. Thùy Dương được bà đánh giá là nhẹ nhàng, tình cảm nhưng yếu đuối và luôn mang đến cảm giác cần được che chở, bao bọc. Thùy Dương cũng biểu lộ cho bà thấy rằng hạnh phúc và gia đình đang là sự quan tâm số 1 của cô nhưng cũng khiến bà lo lắng rằng một người phụ nữ yếu đuối như vậy có thực sự là một lựa chọn tốt.

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 13.

Sau mỗi cuộc gặp gỡ, Quốc Trung lần lượt đưa Kiều Trang và Thùy Dương đi chơi để trò chuyện riêng. Với Kiều Trang, Quốc Trung đi dạo cùng trên bãi biển trong một chiều mưa. Đây là nơi nhiều kỉ niệm với Anh chàng độc thân vì là nơi ghi hình đầu tiên khi đến Đà Nẵng. Giờ anh lại tay trong tay cùng một cô gái Đà Nẵng, cũng như ở đó có một chiếc thuyền thúng ghi tên "Trang". Cũng trong buổi chiều dạo biển đó, sau khi kết thúc, Quốc Trung đã có cuộc nói chuyện với bố bên Pháp để thông báo tình hình. Ông hứa sẽ về để xem mắt người yêu con trai.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung dạo biển với Kiều Trang

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 15.

Với Thùy Dương thì Quốc Trung lại lựa chọn đưa đi đạp xích lô tại Hội An. Trong hai cuộc trò chuyện này, Quốc Trung nhắc nhiều đến mẹ, đến những kỉ niệm đã có với hai cô gái trong suốt hành trình.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung đạp xích lô tại Hội An với Thùy Dương

Anh chàng độc thân Quốc Trung chính thức kết đôi với cô gái yếu đuối Thùy Dương - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm