Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/10/2018

Nếu được yêu và cảm thấy an toàn, Gia Hân sẵn sàng có con với Anh chàng độc thân Quốc Trung.

Ở tập 10 "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam", 4 cô gái còn lại đã có những buổi hẹn hò riêng vô cùng thú vị, lãng mạn và được chuẩn bị theo sở thích của mỗi người.

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 1.

Ngũ Hành Sơn là nơi hẹn hò tiếp theo của Anh chàng độc thân Quốc Trung với Gia Hân – cô nàng nhỏ tuổi nhất. Chính vì rào cản không còn và những câu chuyện cảm động trong buổi hẹn hò riêng ở tập 9, Gia Hân đã nhận ra rằng mình đã phải lòng Anh chàng độc thân. Kết thúc chuyến tham quan ở Ngũ Hành Sơn, Gia Hân cũng đã chia sẻ rằng sẽ lập gia đình và sẵn sàng có con với Quốc Trung nếu anh ấy thật sự yêu mình và mang lại sự an toàn cho mình.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò với Gia Hân

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 3.

Chèo thuyền kayak ngắm hoàng hôn và ăn bữa sáng lãng mạn bên bờ biển là buổi hẹn hò mà Quốc Trung đã chuẩn bị cho Thùy Dương. Ngay từ đầu câu chuyện của 2 người, Anh chàng độc thân cũng đã tiết lộ rằng anh có nhớ Thùy Dương sau vài ngày không gặp và đây là lần đầu tiên Quốc Trung biết nhớ đến một ai đó. Càng về sau, buổi nói chuyện dường như đã không mấy vui vẻ khi Quốc Trung liên tục hỏi cô nàng về lý do tại sao không chia sẻ nhiều và thể hiện nhiều hơn. Quốc Trung không ngần ngại lấy một ví dụ khiến Thùy Dương khá buồn: Nếu hiện tại anh có cảm xúc hơn với người khác thì em sẽ làm cái gì để anh có cảm xúc mạnh hơn với em?

Là con gái dường như không ai muốn nghe những lời nói như thế từ chàng trai mà mình đang hẹn hò và Thùy Dương cũng đã khuyên Anh chàng độc thân nên tôn trọng cảm xúc của mình và cô ấy sẽ không cố gắng với một người không hướng đến mình. Thùy Dương chia sẻ: "Những người yêu thương nhau cuối cùng thì cũng sẽ quay trở về với nhau chứ không cần phải làm bất cứ một điều gì khác".

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò với Thùy Dương

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 5.

Anh chàng độc thân Quốc Trung đã chuẩn bị một bữa tối rất ấm cúng, lãng mạn và nhiều đồ ăn cũng chỉ vì anh biết rằng Kiều Trang rất thích đồ ăn. Ngay đầu buổi hẹn hò, Kiều Trang đã cố tình nhắc đến những lần mình từ chối hoa hồng nhưng Anh chàng độc thân Quốc Trung đã tỏ ý không muốn nghe vì đối với anh đó là những chuyện buồn không nên nhắc ở một không gian vui vẻ như vậy. Anh chàng độc thân Quốc Trung và Kiều Trang dường như rất hợp ý nhau khi cả hai đã có buổi nói chuyện rất vui vẻ, cùng nhau ăn bữa tối thân mật và tay trong tay cùng nhau nhảy điệu nhảy mà cả hai cũng thích.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò với Kiều Trang

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 7.
Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 8.

Buổi hẹn hò dưới ánh nến của Vân Nhi diễn ra vô cùng lãng mạn. Để không gian trở nên vui vẻ hơn cả hai đã quyết định chỉ nói về những câu chuyện vui. Không dừng tại đó, Anh chàng độc thân Quốc Trung đã dành tặng một bất ngờ cho Vân Nhi khi thể hiện một bài hát với cách biểu diễn có 1-0-2. Cả hai đã cùng nhau bàn về chuyện con cái và gia đình.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò với Vân Nhi

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 10.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung dùng bữa với top 4

Tập 10 của chương trình "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" đã khép lại với sự ra về của Vân Nhi – một cô gái kiêu kỳ và luôn chủ động trong tình yêu. Khác với các cô gái khác, Vân Nhi đã không khóc và cũng không đồng tình với kết quả Anh chàng độc thân đưa ra. Cô cho rằng việc mình dừng chân tại top 4 là do mình đã đánh giá bản thân mình quá cao và đánh giá tình cảm của Anh chàng độc thân Quốc Trung dành cho mình quá sớm.

Anh chàng độc thân: Vân Nhi ra về

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 13.

Vân Nhi ra về

Anh chàng độc thân: Em út chương trình nói về việc sẵn sàng có con với Quốc Trung - Ảnh 14.

Top 3: Gia Hân, Kiều Trang, Thùy Dương

Trong tập tiếp theo, Anh chàng độc thân Quốc Trung sẽ gặp gia đình của Gia Hân, Kiều Trang và Thùy Dương. Tập 11 sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày 23/10/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm