Anh chàng độc thân: Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam chính thức bị loại

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:46 10/10/2018

Minh Uyên là cô gái tiếp theo phải dừng chân trong hành trình chinh phục Anh chàng độc thân Quốc Trung.

Đi qua 2/3 mùa, "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" chỉ còn 5 thí sinh Kiều Trang – Thùy Dương – Vân Nhi – Gia Hân – Minh Uyên.

5 thí sinh được chia 3 lượt chơi những trò cảm giác mạnh, bao gồm: Kiều Trang – Thùy Dương, Vân Nhi – Gia Hân, Minh Uyên. Thế nhưng ngay khi vừa chia cặp xong, Gia Hân đã tỏ thái độ rằng không muốn đi chung nhóm với Vân Nhi với lý do: "Hân và chị Nhi có rào cản giao tiếp mấy ngày hôm nay nên Hân không muốn đi chung với chị Nhi".

Anh chàng độc thân: Gia Hân mâu thuẫn với Vân Nhi

Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Hân – Nhi – Uyên ngồi đợi đến lượt mình chơi. Trong lúc Kiều Trang và Thùy Dương đang vui vẻ bên anh chàng độc thân Quốc Trung thì tại một không gian khác, những căng thẳng bắt đầu. Đầu tiên, khi cả ba đang lựa chọn trò chơi thì Gia Hân lên tiếng "trêu" Vân Nhi rằng: "Chị đi chơi đi để em nói chuyện với anh Trung". Vân Nhi liền đáp trả: "Chị vừa muốn đi chơi vừa muốn nói chuyện em ạ!".Tiếp đó, Gia Hân bắt đầu lên tiếng "tố" Vân Nhi đã thay đổi thái độ với mình sau khi cô trở về từ cuộc hẹn hò riêng với Quốc Trung trong một vài tập trước. Vân Nhi không khỏi ngỡ ngàng nhưng cũng không vì thế mà xoa dịu cô gái nhỏ nhất nhà chung cũng như tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Anh chàng độc thân: Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam chính thức bị loại - Ảnh 2.

Đúng lúc đó, Thùy Dương trở về và nói chuyện với Gia Hân. Với bao nhiêu bức xúc, Gia Hân kể hết cho Thùy Dương nghe và Vân Nhi tuyên bố: "Bắt đầu từ lúc này, Nhi sẽ xếp Gia Hân sang một bên".

Với các cuộc hẹn cùng Thùy Dương, Minh Uyên và Kiều Trang, mọi chuyện diễn tiến khá nhanh, không có gì quá nổi bật với những câu chuyện chia sẻ sâu hơn về tình yêu – cuộc sống và dự định cũng như niềm tin dành cho nhau. Chỉ bắt đầu từ cuộc hẹn với Vân Nhi, "sóng gió" mới bắt đầu nổi lên. Sau khi đi chơi, cả hai cùng ngồi trò chuyện, Quốc Trung chủ động hỏi Vân Nhi: "Em nghĩ thế nào nếu trở thành mẹ của con anh?". Thay vì trả lời thẳng vào vấn đề, Vân Nhi lại hỏi ngược lại Quốc Trung: "Anh muốn không?". Khi Quốc Trung ấp úng chưa biết trả lời sao thì Vân Nhi ngay lập tức cảm thấy thất vọng vì thái độ của Anh chàng độc thân.

Anh chàng độc thân: Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam chính thức bị loại - Ảnh 3.

Tiếp đó, trong cuộc hẹn với Gia Hân, câu chuyện về sinh con đẻ cái cũng được mang ra nói nhưng kèm theo đó là những bất lợi về mặt tuổi tác khi Quốc Trung lớn hơn Gia Hân 14 tuổi. Với Gia Hân thì đó không phải vấn đề nhưng với Quốc Trung, câu chuyện tuổi tác và chuyện sẵn sàng lập gia đình, sinh con là một trở ngại.

Tiếp đó, để không làm mất không khí vui vẻ của buổi hẹn hò, Quốc Trung đã đẩy Vân Nhi ra nhảy cùng các em nhỏ trong một sân khấu hoạt cảnh trong khuôn viên công ty. Tuy nhiên, điều đó cũng không giúp cho không khí và thiện cảm của mọi người dành cho nhau tốt hơn.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung chơi trò cảm giác mạnh với các cô gái

Anh chàng độc thân: Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam chính thức bị loại - Ảnh 5.

Khác với lần xuất hiện chớp nhoáng ở đầu tập, ở lần xuất hiện thứ hai trong tập, Lan Khuê dành nhiều thời gian hơn cho 5 thí sinh còn lại về chặng đường còn lại. Lan Khuê khuyên các thí sinh nên nhìn thẳng vào nhu cầu của mình cũng như mong muốn đến với chương trình này. Đi đến với giai đoạn này rồi không còn là một cuộc dạo chơi nữa, đó là một hành trình để xác nhận lại nhu cầu gắn kết cũng như cách xây dựng niềm tin cũng như tình cảm nơi đối phương.

Anh chàng độc thân: Top 5 trò chuyện với Lan Khuê

Anh chàng độc thân: Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam chính thức bị loại - Ảnh 7.

Tất cả những khúc mắc được các thí sinh mang ra trò chuyện cùng Quốc Trung, trừ Gia Hân và Vân Nhi. Vẫn tiếp tục mạch chuyện từ buổi vui chơi, Gia Hân và Vân Nhi lại tiếp tục cự cãi mạnh mẽ nhau trong không khí buổi tiệc cocktail. Thùy Dương với vai trò là trọng tài tiếp tục cảm thấy bế tắc và tiếc nuối cho sự đổ vỡ mối quan hệ này.

Anh chàng độc thân: Tiệc cocktail tập 9

Mắc kẹt giữa chuyện phát triển tình cảm hay sự nghiệp, Minh Uyên tiếp tục để lại trong Quốc Trung những khúc mắc khó giải tỏa. Những chia sẻ của Minh Uyên trước đó cũng không giúp trấn an Quốc Trung và có lẽ cũng bởi vậy, Minh Uyên đã là thí sinh tiếp theo dừng chân tại "Anh chàng độc thân 2018".

Anh chàng độc thân: Minh Uyên ra về

Anh chàng độc thân: Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam chính thức bị loại - Ảnh 10.

Tập 10 của chương trình "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 trên HTV7 ngày 16/10/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm