Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do "đúng người sai thời điểm"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/10/2018

Đó là lí do Anh chàng độc thân Quốc Trung giải thích cho việc loại đi Gia Hân trong tập 11 vừa lên sóng.

Ở tập 11 của "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam 2018", ngoài buổi hẹn hò riêng, Quốc Trung còn có cơ hội được gặp gỡ gia đình của top 3: Gia Hân, Thùy Dương, Kiều Trang.

Do thân thuộc địa hình, Kiều Trang đích thân lái xe hơi chở Anh chàng độc thân lên đỉnh núi Bàn Cờ để có cơ hội giới thiệu với anh về thành phố quê hương mình. Tại đây, cô đã tặng cho Quốc Trung một chiếc hộp nhạc với bài hát "Happiness is Here" với hy vọng rằng cô sẽ là người mà anh lựa chọn cuối cùng.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung đi chơi và gặp gia đình Kiều Trang

Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 2.

Nếu Kiều Trang đã chịu khó đưa Quốc Trung đi xa thì Gia Hân lại bỏ thời gian và công sức để tặng cho anh một bữa tối vô cùng lãng mạn, ấm cúng do chính cô thực hiện. Gia Hân mong muốn anh sẽ cảm thấy được không khí một gia đình nhỏ, thứ mà Anh chàng độc thân vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Dưới ánh nến lung linh, hai người đã cùng nhau ăn uống, nhảy múa hết sức vui vẻ.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung đi chơi và gặp gia đình Gia Hân

Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 4.

Ngược lại với Kiều Trang và Gia Hân, buổi hẹn hò của Thùy Dương khá là đơn giản. Cô chỉ có mong muốn được Quốc Trung dạy bơi cho mình. Nhân cơ hội này, Quốc Trung đã đưa ra cho cô rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc xây dựng tình cảm của hai người. Bởi anh hiểu rõ, Thùy Dương rất quan tâm đến những vấn đề này.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung đi chơi và gặp gia đình Thùy Dương

Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 6.

Trong ngày ra mắt gia đình ba cô gái, phần lớn Anh chàng độc thân đều chiếm được thiện cảm của các bà mẹ. Mọi người đều có cùng nhận xét rằng anh khá hiền, chân thật và đẹp trai. Tuy nhiên, các bà mẹ cũng còn có sự dè dặt với anh. Mẹ Thùy Dương khuyên cô hãy tìm hiểu cho kỹ, bởi đàn ông thời nay thật thật giả giả không biết được. Mẹ Gia Hân lại lo ngại việc khác biệt giữa hai tư tưởng văn hóa phương Đông và phương Tây và ra sức phản đối việc sống thử. Mẹ và chị gái Kiều Trang mong muốn Quốc Trung phải là một người đàn ông trụ cột của gia đình, yêu thương chăm sóc cho vợ mình.

Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 7.
Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 8.
Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 9.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung xem lời nhắn gửi của top 3

Trước khi đưa ra quyết định của mình, Quốc Trung đã dắt tay Gia Hân ra ngoài để tìm hiểu thêm về những điều cô chưa thể nói hết. Gia Hân cũng đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm và tâm tư của mình. Thế nhưng cuối cùng, anh vẫn quyết định không gọi tên Gia Hân trong buổi lễ. Để nói về quyết định của mình, Quốc Trung chỉ nói rằng: "Đúng người nhưng không đúng thời điểm".

Anh chàng độc thân: Gia Hân ra về

Kiều Trang và Thùy Dương sẽ là hai cô gái có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với mẹ của Quốc Trung - một người rất quan trọng đối với anh. Sau buổi gặp gỡ này, Quốc Trung sẽ chính thức chọn ra người sẽ cùng đồng hành với anh trên còn đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 12.

Gia Hân ra về

Anh chàng độc thân: Em út ra về với lí do đúng người sai thời điểm - Ảnh 13.

Top 2: Thùy Dương - Kiều Trang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm