Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp

Tee, Theo Helino 00:00 18/10/2018

Nhiều fan tỏ ra vui mừng khi 2 thí sinh nữ "come out" trên chương trình "Anh chàng độc thân" đã chính thức là của nhau.

Còn nhớ hồi tháng trước, ngay trên chương trình "Anh chàng độc thân" (The Bachelor: Vietnam), thí sinh nữ Minh Thư đã công khai bày tỏ tình cảm với một thí sinh nữ khác là Trúc Như, thậm chí mời Như rời khỏi chương trình cùng cô nhưng Như đã quyết định ở lại.

Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp - Ảnh 1.

Sau khi bị loại khỏi chương trình, Như cuối cùng cũng chính thức trở thành một cặp đôi với Minh Thư. Hồi tuần trước, hai cô gái đã xác nhận điều này trong một buổi phỏng vấn với chương trình.

Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp - Ảnh 2.

Chia sẻ với BuzzFeed News, cặp đôi cho biết ngay khi họ bị tách khỏi nhau, họ đã nhận ra cảm xúc dành cho đối phương.

"Khoảnh khắc khi Minh Thư rời chương trình còn tôi ở lại, tôi chợt nảy sinh khao khát được ở bên cô ấy. Tôi nhớ lại về những ký ức khi chúng tôi bên nhau", Như cho biết. Cô nói Thư đã rất quan tâm đến mình trong khoảng thời gian họ ở bên nhau, và khi Thư tiễn Như lên máy bay về nhà, cô đã nhận ra đối phương chiếm giữ vị trí đặc biệt thế nào trong tim mình.

Như nói cô quyết định ở lại chương trình là để chắc chắn tình cảm của mình là thật, chứ không phải cơn say nắng thoáng qua, đồng thời để cho "anh chàng độc thân" của chương trình có một cơ hội công bằng.

Cả hai cô gái cho biết trước mối quan hệ này, họ chưa từng yêu đồng giới và trải nghiệm "come out" trên sóng truyền hình đối với họ cũng khá rắc rối.

Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp - Ảnh 3.

"Ngay trước khi tập đó phát sóng, tôi đã chuẩn bị tinh thần về những gì mình phải nói với gia đình", Thư chia sẻ. "Khi gia đình tôi yêu cầu lời giải thích, tôi đã đáp bằng câu trả lời chuẩn bị sẵn: 'Mọi người muốn điều gì ở con? Cưới chồng và sinh con? Hay tìm kiếm sự hạnh phúc cho riêng mình?'".

Cặp đôi cho biết, sự ủng hộ mà nhiều người dành cho họ quả thật rất đặc biệt. Khi tin tức này được công bố, nhiều fan nước ngoài đã ăn mừng trên mạng xã hội.

Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp - Ảnh 4.

"Hai cô gái trên The Bachelor Vietnam đã chính thức là một đôi. Tôi đã xem buổi phỏng vấn của họ và có thể xác nhận đây là sự thật!".

Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp - Ảnh 5.
Fan nước ngoài ăn mừng khi Trúc Như và Minh Thư (Anh chàng độc thân) chính thức thành một cặp - Ảnh 6.

"Pete Davidson và Ariana Grande đã chia tay nhưng 2 cô gái yêu nhau trên The Bachelor: Vietnam thì chính thức thành đôi, tin tức này tuyệt vời hơn nhiều".

Hiện giờ thì cặp đôi đang tiếp tục cuộc sống của mình. Như bày tỏ rằng họ muốn chứng minh cho gia đình thấy họ có thể là một cặp đôi cùng tiến trong sự nghiệp: "Chúng tôi muốn một ngày nào đó, người ta sẽ biết đến chúng tôi thông qua công việc và những thành quả của chúng tôi, thay vì chỉ riêng sự cố này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm