Angelina Jolie lần đầu tiết lộ cảm xúc khi tiễn quý tử đi du học Hàn Quốc: "Tôi đã khóc, Maddox là người vỗ về tôi"

Lucy, Theo Helino 16:46 03/09/2019

Tình cảm của nữ diễn viên Angelina Jolie cùng cậu con trai cả Maddox khiến dân tình vô cùng xúc động.

Nói lời tạm biệt chưa bao giờ là diều dễ dàng, đặc biệt là lời tạm biệt của cha mẹ khi tiễn đứa con đi học tại nơi cách nhà của họ nửa vòng trái đất. Angelina Jolie cũng không phải ngoại lệ. Nữ minh tinh đã không kìm nén được cảm xúc khi đưa con trai cả Maddox sang Hàn Quốc để cậu nhập học tại trường Đại học Yonsei - một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc.

Angelina Jolie lần đầu tiết lộ cảm xúc khi tiễn quý tử đi du học Hàn Quốc: Tôi đã khóc, Maddox là người vỗ về tôi - Ảnh 1.

Trả lời phỏng vấn tờ OK! Magazine, Angelina chia sẻ: "Phải, tôi đã khóc. Nhưng Maddox là người rất đỗi ngọt ngào. Con trai đã ôm tôi rất lâu và chặt, như muốn biểu đạt rằng nó muốn vỗ về tôi, chăm sóc và đảm bảo rằng tôi vẫn ổn".

Bên cạnh đó, Angie cũng bộc bạch niềm tự hào về những đứa con của cô. Tất cả những đứa trẻ trong gia đình đều đã dần trưởng thành và có tính tự lập cao. Nữ diễn viên nổi tiếng rất ủng hộ quyết định đi du học của Maddox, nhưng cô không dám chắc rằng mình có thể rời xa cậu con trai cả quá lâu hay không. Cô còn nói đùa rằng có thể 1 tuần sẽ bay sang Hàn Quốc thăm con một lần vì quá nhớ.

Đây không phải lần đầu tiên Angelina chia sẻ về việc quyết định gửi Maddox đi du học khó khăn với cô đến mức nào. Trong buổi quảng bá 2 bộ phim cô góp mặt sắp tới là "Maleficent 2" và "The Eternals" tại D23, cô thừa nhận với tờ Entertainment Tonight rằng cô đã khóc rất nhiều khi nói lời tạm biệt với Maddox.

Angelina Jolie lần đầu tiết lộ cảm xúc khi tiễn quý tử đi du học Hàn Quốc: Tôi đã khóc, Maddox là người vỗ về tôi - Ảnh 2.

Angelina Jolie đã không kìm được nước mắt khi đưa con trai tới trường đại học

"Khi bước vào khoang bay, tôi đã quay lại phía sau rất nhiều lần. Maddox vẫn đứng đó, mỗi khi thấy tôi quay đầu lại sẽ giơ tay lên vẫy và cười thật tươi. Tôi biết rằng con trai tôi sẽ đứng đó dõi theo tôi thật lâu và sẽ không rời đi", Angie chia sẻ về giây phút chia ly giữa cô và con trai.

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm