Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 05/11/2020

Mẫu khẩu trang màu cầu vồng đã giúp Jennie có hình ảnh nổi nhất nhóm.

Mới đây hình ảnh preview cho tập cuối của 24/365 with BLACKPINK vừa được tung ra. Trong tập cuối này, 4 cô nàng đã có cơ hội chơi đùa và chăm sóc gấu trúc. Đều diện đồng phục như nhau nhưng Jennie vẫn lất át hết 3 chị em còn lại vì chơi chiêu đeo khẩu trang "độc".

4 cô nàng cùng mặc đồng phục đơn giản như nhau nhưng Jennie nổi nhất nhóm khi đeo khẩu trang màu cầu vồng xinh xẻo, 3 cô nàng còn lại chỉ đeo khẩu trang trắng đơn giản.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 1.

Họ đã có cơ hội chăm sóc và chơi đùa cùng những chú gấu trúc.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 2.

Thay vì chọn những kiểu khẩu trang trơn màu, trắng đen truyền thống thì Jennie lại thể hiện sự khác biệt khi đeo khẩu trang màu cầu vồng nổi bật.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 3.

Chiếc khẩu trang tuy nhỏ nhưng lại khiến hình ảnh của đại sứ Chanel trông thú vị hơn hẳn.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 4.

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu POPme Mask có giá gốc khoảng 1,6 triệu đồng/ 100 chiếc.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 5.

Nhưng điều thú vị ở chỗ, ngay trên Naver, hãng đã nhanh chóng đổi tên sản phẩm thành: [Khẩu trang Jennie đeo] Khẩu trang POPme Colour 5 túi có thể tái sử dụng.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 6.

Vậy mới thấy sức hút của Jennie quả là lớn vô cùng. Cô vừa đeo khẩu trang là hãng đã vội cập nhật tên sản phẩm để thu hút dân tình. Trước đó Jennie cũng nhiều lần chứng minh sức hút khi những món đồ cô sử dụng đều cháy hàng trong thời gian ngắn. Ví dụ như chiếc vòng Jennie vừa đeo đã khiến nhãn hàng "nổ inbox" vì đơn đặt hàng tới tấp đổ về.

Ăn vận như nhau nhưng Jennie vẫn lấn lướt các chị em vì chơi chiêu đeo khẩu trang “độc”, nhãn hàng lập tức ăn theo - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm