Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 14/05/2021

Các thành viên của MTV Band đã có những chia sẻ đầy thú vị về chàng rapper Đen Vâu.

Tối ngày 13/5, bên cạnh MV "nóng" đúng nghĩa đen của Emily thì Đen Vâu và MTV Band đã có màn "song kiếm hợp bích" trong sản phẩm âm nhạc mang tên Trốn Tìm. Sự kết hợp lần này khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi dù các nghệ sĩ trong MTV Band đã quá thân thuộc với thế hệ 8x, đầu 9x nhưng khó có thể nghĩ rằng một ngày, nhóm nhạc trứ danh một thời sẽ có cú bắt tay đặc biệt với Đen Vâu. 

MV Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 2.

Đen Vâu và MTV Band có màn kết hợp đặc biệt trong MV Trốn Tìm

Trên trang cá nhân của các thành viên MTV Band cũng có những chia sẻ đặc biệt về dự án hợp tác cùng Đen Vâu. Theo đó, trưởng nhóm MTV Band - Lê Minh cho biết các anh có dịp gặp gỡ Đen Vâu vào tháng 10/2018. 

Ấn tượng đầu tiên của nam ca sĩ Lê Minh về Đen Vâu đó chính là... quá mỏi cổ khi nói chuyện. Với một chàng rapper sở hữu chiều cao lên đến 1m85 thì đây quả là tình huống dở khóc dở cười với nhiều nghệ sĩ chứ không riêng các thành viên của MTV Band. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định, khi Đen Vâu lên sân khấu sẽ không phải đọc rap hay hát nhiều vì khán giả đã làm hết phần đó. 

Nói về dự án lần này, trưởng nhóm MTV Band cho biết: "Bản thân mình thật sự bất ngờ vì Đen đã có một sự tiến hoá lớn trong sản phẩm này với vai trò viết cả lyrics và melody. Chúc mừng Đen. Ngồi hay đứng ở đâu thì Đen vẫn là Đen. Vẫn cảm xúc, tinh tế, chill và chất". 

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 3.

Trưởng nhóm MTV Band - Lê Minh thừa nhận ấn tượng đầu tiên khi gặp Đen Vâu là... mỏi cổ

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 4.

Sở hữu chiều cao 1m85, Đen Vâu khiến cho trưởng nhóm MTV Band phải thừa nhận mỏi cổ khi nói chuyện

Em út của MTV Band lại đưa ra cảm nhận về Đen Vâu vô cùng ngắn gọn nhưng cũng đủ để khán giả thấy được trong mắt đồng nghiệp, nam rapper là một nghệ sĩ như thế nào. Theo đó thành viên Thiên Vương chia sẻ: "Đen. Một anh chàng lạ kỳ, mộc mạc từ trong chính con người của bạn ấy". 

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 5.

Em út MTV Band là Thiên Vương chia sẻ Đen Vâu là một chàng trai lạ kỳ và mộc mạc

Thành viên Anh Tuấn của MTV Band có lẽ là người kiệm lời nhất khi anh chỉ "thả nhẹ" những lyrics của Đen Vâu trên dòng trạng thái chia sẻ về MV. Dù vậy, có thể thấy, nam ca sĩ đã dành rất nhiều tình cảm cho Đen Vâu cũng như sản phẩm âm nhạc kết hợp lần này. 

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 6.

Thành viên Anh Tuấn chia sẻ lyrics của Đen Vâu trên dòng trạng thái

Cho đến thời điểm hiện tại, MV Trốn Tìm của Đen Vâu đang sở hữu hơn 3,6 triệu lượt xem và đang lăm le "soán ngôi" #1 trending của Sơn Tùng M-TP. Trên BXH HOT14, sản phẩm của Đen Vâu cũng đang có sự thắng thế trước MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. 

Theo đó, ghi nhận tại thời điểm 14h58' ngày 14/5, Trốn Tìm vẫn chưa rời thứ hạng #1 realtime khiến cho MV của Sơn Tùng ngậm ngùi giữ vị trí #2 realtime. Nếu như giữ vững thành tích này, rất có thể sản phẩm của Đen Vâu sẽ chặn đường lập kỷ lục của Sơn Tùng M-TP.

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 8.

Thứ hạng trending hiện tại của 2 MV Trốn Tìm và Muộn Rồi Mà Sao Còn

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 9.

MV của Đen Vâu vẫn đang trụ vững vị trí #1 realtime trên BXH HOT14

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Trốn Tìm của Đen Vâu tại đây và "thả tim" cho profile MTV Band trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube, FB

Ấn tượng của MTV Band khi lần đầu gặp Đen Vâu: Mỏi cổ! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm