Ăn spaghetti donuts siêu "ngầu", bạn đã thử chưa?

Còi, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 10/06/2017

Không đơn giản chỉ là spaghetti, đó chính là những chiếc bánh spaghetti donuts, làm và ăn thử ngay để thấy sự thú vị nào.

Qua rồi cái thời bỏ spaghetti vào đĩa và rưới sốt, giờ người ta còn ăn saghetti bằng cách khác nữa cơ. Cùng thử ngay cách làm spaghetti donuts và ăn thử xem sao nhé!

Cách làm:

Bước 1:

- Chia trứng, dầu oliu, 5g phô mai, bột ngô và mayonnaise làm 2 phần, cho vào 2 chiếc âu lớn khác nhau rồi đánh đều.

Bước 2:

- Bát thứ nhất cho sốt basil vào, bát thứ 2 cho sốt thịt, sau đó lấy số phô mai còn lại, chia đôi, cho vào 2 bát và đánh đều lên.

- Nếu muốn ăn mặn hơn, các bạn có thể cho thêm một chút muối nhưng lưu ý, đừng cho nhiều quá bởi sẽ rất mặn đó.

Bước 3:

- Cho spaghetti vào luộc chín vừa ăn, vớt ra, dội nước lạnh để làm nguội.

Bước 4:

- Chia mì làm 2 phần vào cho vào 2 bát sốt, trộn đều.

Bước 5:

- Xếp mì vào khay bánh donuts để tạo hình chiếc bánh.

Bước 6:

- Sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 20 phút.

Và sản phẩm hoàn thành sẽ như thế này:

Ăn spaghetti donuts siêu ngầu, bạn đã thử chưa? - Ảnh 7.

Vừa lạ vừa ngon, ăn thử thì đừng quên chụp ảnh "sống ảo" khoe với bạn bè nhé!

Ăn spaghetti donuts siêu ngầu, bạn đã thử chưa? - Ảnh 8.

Ăn spaghetti donuts siêu ngầu, bạn đã thử chưa? - Ảnh 9.

Nguyên liệu:

- Mì spaghetti (một nắm vừa tay)

- 1 quả trứng

- 1 thìa dầu oliu

- 10g phô mai Parmesan

- 2 muỗng bột ngô

- 1 muỗng mayonnaise

- 1 muỗng sốt basil

- 1 muỗng sốt thịt

- Muối

Nguồn: C Channel Food