Ấn Độ: Hai thiếu nữ 17 tuổi chụp bức ảnh selfie tươi tắn, thay làm ảnh đại diện rồi cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn

Duy Vu, Theo Helino 21:27 23/11/2018

Bức ảnh chụp rõ khuôn mặt tươi tắn của hai cô gái trẻ đã được cài làm ảnh đại diện WhatsApp chỉ ít phút trước khi hai người cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn.

Thi thể của hai cô gái 17 tuổi đã được tìm thấy bên trong một cái giếng tại thành phố Mumbai, Ấn Độ, cùng với nhiều vật dụng khác như điện thoại, giày, vòng tay,... khiến cơ quan chức năng cho rằng hai em đã cùng nhau tự sát.

Kì lạ hơn, khi giới chức kiểm tra tài khoản WhatsApp của cả hai người thì thấy ảnh đại diện đều đã được đổi thành bức ảnh tự sướng chụp họ đang tươi cười chỉ ít phút trước khi sự việc đau lòng xảy ra.

Ấn Độ: Hai thiếu nữ 17 tuổi chụp bức ảnh selfie tươi tắn, thay làm ảnh đại diện rồi cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn - Ảnh 1.

Bức ảnh tự sướng của hai thiếu nữ Ấn Độ cạnh chiếc giếng đã được đổi thành ảnh đại diện ít lâu trước khi sự việc thương tâm diễn ra.

Ấn Độ: Hai thiếu nữ 17 tuổi chụp bức ảnh selfie tươi tắn, thay làm ảnh đại diện rồi cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn - Ảnh 2.

Đội cứu hộ đã tức tốc tới địa điểm tự sát của hai em - một cái giếng tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Khi biết tin, gia đình của cả hai cô gái đều bị sốc bởi con họ chưa từng biểu hiện chút sự suy sụp nào về mặt tinh thần trước đó. Một người cha của một trong hai thiếu nữ cho biết con gái ông mới đây còn xin bố một bộ váy mới; nhưng chiếc váy còn chưa kịp giao tới nơi thì đã nên cơ sự này.

Cảnh sát cho biết cả hai cô gái đều đã xoá sạch tin nhắn trên WhatsApp, khiến việc điều tra gặp nhiều khó khăn. Manh mối duy nhất mà họ có được là việc một trong hai cô gái 17 tuổi mới chia tay bạn trai gần đây, lấy lí do là đang "hẹn hò với một người khác"; song điều này vẫn chưa đi tới kết luận gì cụ thể.

Ấn Độ: Hai thiếu nữ 17 tuổi chụp bức ảnh selfie tươi tắn, thay làm ảnh đại diện rồi cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn - Ảnh 3.

Cả hai cô gái đều đã xoá sạch tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp, khiến việc điều tra gặp nhiều khó khăn.

Sau khoảng thời gian điều tra, các cơ quan chức năng tại địa phương đã thu thập được lời khai của một cậu bé tận mắt nhìn thấy hai cô gái dắt tay nhau đi về phía chiếc giếng. Khi bị bắt gặp trên đường, họ đã bảo cậu bé giữ kín chuyện này; song việc này đã để lộ tới tai người anh trai của một trong hai cô gái sau đó. Người anh đã tức tốc chạy tới chiếc giếng nhưng đã quá muộn...

Được biết, chiếc giếng nơi hai cô gái trẻ tự tử đã từng ghi nhận tới 4 vụ tự sát trước đó chỉ trong vỏn vẹn 2 năm. Cảnh sát nói họ đã thấy nản chí (?!?) nên không còn muốn nhắc người dân xung quanh lấp giếng đi nữa.

Ấn Độ: Hai thiếu nữ 17 tuổi chụp bức ảnh selfie tươi tắn, thay làm ảnh đại diện rồi cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn - Ảnh 4.

Địa điểm tự sát của hai cô gái trẻ là nơi thường xuyên xảy ra nhiều vụ tương tự trước đó, nhưng vẫn chưa có ai đứng ra chịu trách nhiệm lấp giếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm