Video hàng chục triệu lượt xem: Anh hùng nhí xả thân cứu sống em bé mắc kẹt dưới giếng nước

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 19:45 26/05/2017

Đoạn video quay lại cảnh một cậu bé khoảng 9, 10 tuổi vượt qua mọi nỗi sợ hãi để cứu sống em bé mắc kẹt dưới giếng nước đã khiến nhiều người cảm động rơi nước mắt.

Vào ngày 22/3 vừa qua, một đoạn video với dòng chia sẻ ngắn gọn "Anh hùng đời thực" đã được chia sẻ trên Facebook và nhanh chóng thu hút 13 triệu lượt xem cùng hơn 340.000 lượt chia sẻ và 138.000 lượt "like".

Theo tìm hiểu, sự việc đã xảy ra tại Romania. Từ đoạn video có thể thấy trong giờ phút vô cùng căng thẳng và cam go khi các nhân viên cứu hỏa đang tìm đủ mọi cách để giải cứu cho bé trai tầm 3 tuổi bị ngã xuống giếng, một cậu bé tầm 9, 10 tuổi đã được lựa chọn để kéo em nhỏ khỏi giếng.

Video hàng chục triệu lượt xem: Anh hùng nhí xả thân cứu sống em bé mắc kẹt dưới giếng nước - Ảnh 2.

Cậu bé dũng cảm chui xuống giếng để giải cứu em nhỏ mắc kẹt.

Vượt qua mọi nỗi sợ hãi, cậu bé dũng cảm với thân hình nhỏ bé đã không ngần ngại, bất chấp mọi nguy hiểm để chui xuống giếng cứu em bé gặp nạn dưới chiếc giếng nhỏ hẹp. Với sự trợ giúp của các nhân viên cứu hỏa, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, cậu bé đã đưa được em nhỏ ra ngoài trong sự vui mừng và thán phục của tất cả mọi người.

Video hàng chục triệu lượt xem: Anh hùng nhí xả thân cứu sống em bé mắc kẹt dưới giếng nước - Ảnh 3.

Cậu bé may mắn được giải cứu sau thời gian mắc kẹt dưới giếng.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động dũng cảm của cậu bé đồng thời gọi em là "anh hùng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm