Người phụ nữ anh hùng, hy sinh thân mình che chắn cho cháu ruột khỏi vụ nổ bom tại Manchester, Anh

Skye, Theo Thời Đại 09:37 24/05/2017

Tuy nhiên, gia đình chị Kelly Brewster, 32 tuổi cho biết chị đã qua đời trong bệnh viện sau hành động dũng cảm để cứu lấy cháu gái.

Vụ tấn công nổ bom tại Manchester, Anh đã làm ít nhất 22 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương, trong số đó là rất đông các em nhỏ vô tội. Trong số những nạn nhân hy sinh tại sân vận động Manchester, có một người phụ nữ anh hùng đã lấy thân mình che chắn cho cháu gái nhưng đau đớn thay khi cô đã ra đi mãi mãi...

Trước thông tin về vụ nổ bom, gia đình chị Kelly Brewster hy vọng rằng chị sẽ không sao, với một vài thương nhẹ hay bất tỉnh mà thôi. Tuy nhiên, đến 10:30 tối qua (theo giờ địa phương), các bác sĩ và cảnh sát xác nhận chị Kelly, 32 tuổi đã qua đời.

Người phụ nữ anh hùng, hy sinh thân mình che chắn cho cháu ruột khỏi vụ nổ bom tại Manchester, Anh - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ anh hùng xả thân cứu cháu gái.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, chị Kelly đang ở buổi trình diễn cùng với chị gái là Claire và cô cháu gái Hollie Booth. Khi vụ nổ xảy ra, Kelly đã lấy thân mình cho cháu gái. Tuy Hollie Booth đã may mắn sống sót nhưng cả 2 chân em đã bị gãy sau vụ nổ bom còn mẹ em cũng bị gãy xương hàm.

Sau vụ nổ, gia đình không nghe tin tức gì về chị Kelly và nghĩ rằng Kelly có thể là một trong gần 60 người bị thương. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng chị đã qua đời trong bệnh viện.

Chia sẻ trên trang Facebook, mẹ của Kelly liên tục cầu mong cho con gái mình được bình an vô sự:

"Tôi hy vọng rằng cháu gái mình, Hollie Booth, mẹ nó và Kelly Brewster sẽ ổn. Tôi mong là chân của Hollie sẽ không làm sao".

Được biết, Kelly và người bạn trai Ian Winslow, 36 tuổi mới quyết định dọn về ở cùng nhau và mua chung một căn nhà tại Sheffield ngay trước buổi trình diễn âm nhạc tại Manchester.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm