Ấm lòng ngày Giáng sinh: Clip chú mèo quay vlog nấu ăn viral khắp nơi, hội con sen lại sắp lôi các boss ra làm trò cho xem!

Gia Hiển, Theo Helino 11:30 24/12/2019

Boss mèo này còn làm món kẹo trái cây Giáng sinh đúng tinh thần lễ hội lắm đó.

Với các bé vật nuôi trong nhà, gần như bây giờ đều được cưng chiều, “nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa”, thế nên mới gọi là các “boss”, còn vị chủ cung phụng lại trở thành “con sen”. Ngày càng có nhiều người… tự nguyên làm con sen hơn, nhưng không vì thế mà các boss được “yên ổn” đâu nhé!

Có những lúc những chú mèo, chú chó sẽ bị chủ nhân đem ra đùa nghịch như chú mèo đầu bếp bất đắc dĩ sau. Đang yên lành lại đem boss ra quay clip nấu ăn, con sen hết trò chơi hả?

Video boss mèo quay clip làm kẹo trái cây Noel. Nguồn: TikTok/ Đảo Mèo.

Mới đây trong một hội nhóm nuôi mèo gần 2 triệu thành viên, video về một boss mèo tỉ mẩn chế biến, nấu nướng món kẹo Giáng sinh khiến dân tình chú ý. Clip dài hơn 30s nhanh chóng thu về hàng chục nghìn tương tác về “độ moe” của boss mèo. Biết thừa là con sen “ép” làm, nhưng boss mèo cũng hợp tác lắm nhé.

Đầu tiên là thái chuối, dâu tây thành khúc vừa vặn, đầu bếp này không biết rửa tay chưa ta?


Xiên thành những que kẹo tạo hình ông già Noel, còn dính lông kìa boss ơi!

Ấm lòng ngày Giáng sinh: Clip chú mèo quay vlog nấu ăn viral khắp nơi, hội con sen lại sắp lôi các boss ra làm trò cho xem! - Ảnh 4.

Ông già Noel không thể thiếu mắt mũi được

Tay măng cụt nhón nhón khéo lắm nè.


Tiếp tục nấu chảy đường cực khéo léo


Phủ một lớp đường chảy quanh kẹo để tạo vị ngọt và độ bóng này

Ấm lòng ngày Giáng sinh: Clip chú mèo quay vlog nấu ăn viral khắp nơi, hội con sen lại sắp lôi các boss ra làm trò cho xem! - Ảnh 10.

Thành quả cuối cùng của đầu bếp mèo đây rồi

Ấm lòng ngày Giáng sinh: Clip chú mèo quay vlog nấu ăn viral khắp nơi, hội con sen lại sắp lôi các boss ra làm trò cho xem! - Ảnh 12.

Món kẹo đơn giản cho Giáng sinh, “chén” nó thôi!

Ấm lòng ngày Giáng sinh: Clip chú mèo quay vlog nấu ăn viral khắp nơi, hội con sen lại sắp lôi các boss ra làm trò cho xem! - Ảnh 14.

Kiểu gì hội con sen cũng sắp bày trò để “hành” các boss quay clip cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm