Xem dân mạng tiết lộ thói quen ăn uống "khác người" của mình mới thấy: trên đời này quả là có nhiều chuyện không thể ngờ tới

Nuko, Theo Helino 16:10 23/12/2019

Ai cũng có những thói quen ăn uống hơi "khác thường" một chút, vào điểm danh ngay xem mình có thuộc kiểu này dưới đây không này.

Nói về thói quen ăn uống thì mỗi người một khác. Người thích ăn món này, người thích uống món kia. Ấy thế nhưng, nói về các thói quen ăn uống hơi có phần lạ kì thì hiếm ai có thể hình dung ra được, bởi nó chẳng có chuẩn mực nào cả. Bởi thế mà khi nghe cư dân mạng "tự thú", nhiều người xem cứ phải trầm trồ liên tục về độ lạ lùng. 

Các bạn có sở thích ăn uống "khác người" cũng đừng ngại, bởi có cả một hội đồng minh đây này!

Hội những người cuồng nước tương, dường như là ăn gì cũng muốn cho nước tương?

Xem dân mạng tiết lộ thói quen ăn uống khác người của mình mới thấy: trên đời này quả là có nhiều chuyện không thể ngờ tới - Ảnh 1.

Nói về chuyện ăn hành, không ăn hành thì cũng không chỉ đơn giản là CÓ hay KHÔNG đâu. Còn có nhiều thể loại như thế này đây!

Xem dân mạng tiết lộ thói quen ăn uống khác người của mình mới thấy: trên đời này quả là có nhiều chuyện không thể ngờ tới - Ảnh 3.

Còn đây là các kiểu ăn bánh chocopie cho mọi người tham khảo này!

Xem dân mạng tiết lộ thói quen ăn uống khác người của mình mới thấy: trên đời này quả là có nhiều chuyện không thể ngờ tới - Ảnh 5.

Kiểu ăn cơm với hoa quả, cơm với đường... nói chung là hội thích ăn mặn ngọt lẫn lộn thì hãy vào đây!

Xem dân mạng tiết lộ thói quen ăn uống khác người của mình mới thấy: trên đời này quả là có nhiều chuyện không thể ngờ tới - Ảnh 7.

Còn trường phái tự do như này thì hết nói nổi luôn ấy!

Xem dân mạng tiết lộ thói quen ăn uống khác người của mình mới thấy: trên đời này quả là có nhiều chuyện không thể ngờ tới - Ảnh 9.

Nguồn: Ngoa Food.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm