Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dắt nhau đi food tour Hà Nội: ăn để "dằn mặt" chị bán hàng luôn

Nuko, Theo Helino 09:05 24/12/2019

Theo chân Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi food tour mới thật sự biết thế nào là ăn sập Hà Nội.

Kể từ sau khi cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất chịu khó quay và đăng những clip về cuộc sống đời thường, nhất là những khi đi chung với nhau. Mới đây, trong chuyến ra Hà Nội, cặp đôi còn quay lại hành trình food tour khám phá ẩm thực ở mảnh đất Thủ đô. Ông Cao Thắng có chia sẻ rằng mỗi lần ra đây là phải tranh thủ ăn thật nhiều vì đồ ăn ở đây rất ngon. Và quả nhiên là, 2 anh chị... ăn nhiều thật, ăn bất chấp hình tượng, ăn "dằn mặt" chị bán hàng luôn...

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà đi tour ẩm thực hà nội với chiếc bao tử khổng lồ thì sẽ như thế nào?

Ở hàng phở cuốn, Đông Nhi nói rằng gọi tới 5 món dù chỉ có 2 người ăn, đặc biệt là gọi tới 2 đĩa phở cuốn. Sau khi chị bán hàng có tâm khuyên rằng ăn không hết sẽ lãng phí thì họ quyết định bớt 1 đĩa phở cuốn. Dù vậy, Đông Nhi vẫn đùa rằng lát ăn hết sẽ gọi tiếp 1 đĩa phở cuốn để "dằn mặt" chị bán hàng. Và quả nhiên là gọi tiếp thật, dù mục đích chính không phải để dằn mặt chị bán hàng.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dắt nhau đi food tour Hà Nội: ăn để dằn mặt chị bán hàng luôn - Ảnh 2.
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dắt nhau đi food tour Hà Nội: ăn để dằn mặt chị bán hàng luôn - Ảnh 3.

Hành trình tiếp theo là ở hàng chả cá. Đây là một món đặc sản Hà Nội được rất nhiều sao yêu thích mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, phát hiện mới là Đông Nhi không ăn được mắm tôm nên dù ăn chả cá thì vẫn phải dùng nước chấm khác.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dắt nhau đi food tour Hà Nội: ăn để dằn mặt chị bán hàng luôn - Ảnh 4.
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dắt nhau đi food tour Hà Nội: ăn để dằn mặt chị bán hàng luôn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi đang ăn, Đông Nhi bỗng "mặt gian" tuyên bố rất hùng hồn rằng clip này phải lên vào buổi tối. Ai cũng biết âm mưu của chị là gì rồi đó nhé chị Nhi!

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dắt nhau đi food tour Hà Nội: ăn để dằn mặt chị bán hàng luôn - Ảnh 6.

Clip lần này chỉ có 2 món, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa dừng ở đó mà sẽ tung ở các clip tiếp theo. Các fan lại được dịp hóng rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm