Gần 1 tháng sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi tiết lộ thú vui tao nhã của vợ chồng son: ngồi ăn bưởi chấm muối ớt, cùng nhau hóng gió sau giờ làm

Nuko, Theo Helino 19:09 14/12/2019

Các fan lại được dịp trầm trồ về độ tình cảm và đáng yêu của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhé!

Nhắc đến đám cưới của sao Việt thì có lẽ lễ thành hôn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những đám cưới rầm rộ nhất năm 2019 vừa rồi. Từ một mối tình dài 10 năm, trải qua bao nhiêu thăng trầm và được rất nhiều người mong đợi, cuối cùng thì đám cưới thế kỷ ấy cũng đã được diễn ra.

Sau khi đã "làm mưa làm gió" với một buổi tiệc cực kỳ hoành tráng, quy tụ toàn những nhân vật đình đám của showbiz Việt, cuộc sống sau lễ cưới của cặp đôi vẫn được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, khi Đông Nhi tung clip chia sẻ về một thú vui tao nhã của 2 vợ chồng khi ở nhà, dân mạng lại được dịp trầm trồ: thế này thì làm vlog đi anh chị ơi.

Gần 1 tháng sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi tiết lộ thú vui tao nhã của vợ chồng son: ngồi ăn bưởi uống trà đá, cùng nhau hóng gió sau giờ làm

Đây là lần đầu tiên Đông Nhi bật mí về một "khu vườn bí mật" nằm trong căn nhà của mình. Tuy đó chỉ là một khoảng ban công nhỏ được tận dụng trồng cây, nhưng lại trở thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi rất tao nhã của 2 vợ chồng. 

Đông Nhi chia sẻ rằng rất hiếm khi cô và Ông Cao Thắng mới có thời gian rảnh để ngồi nhẩn nha, thoải mái như vậy. Vừa hóng gió, vừa ăn bưởi chấm muối ớt và uống trà đá thôi nhưng cực kỳ vui vẻ và hạnh phúc nhé! 

Ăn bưởi và uống trà đá, nghe hơi không liên quan nhưng thôi, kệ đi, mình thích là được bà con nhỉ?

Vợ chồng son chào bà con nhé!

Chứng kiến khung cảnh lãng mạn này, dân mạng lại được dịp trầm trồ. Thậm chí, có fan còn kêu gọi Đông Nhi hãy "rủ chồng làm vlog đi". Dường như dân mạng rất muốn xem thêm những chia sẻ về cuộc sống của cặp đôi sau khi kết hôn.

- Q. Như: Dễ thương quá anh chị ơi!

- V. HHP: Về nhà chồng rồi rủ chồng làm vlog đi chế ơi!

- L. B. L: Lót dép hóng clip tiếp theo của 2 vợ chồng.

- P. H.: Ăn bưởi uống trà đá, tao nhã quá anh chị à *mặt cười*. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm