Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 21:15 17/11/2019

Potato Head nơi mà cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa check-in đầu tiên trong tuần trăng mật của mình đích thị là tọa độ quán xá hot nhất tại Singapore hiện tại đấy!

Vậy là không còn phải đồn đoán gì nữa, địa điểm mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng lựa chọn cho tuần trăng mật trong mơ của mình sau siêu đám cưới chính là "đảo quốc sư tử" Singapore. Bằng chứng là mới đây nhất, nữ ca sĩ đã tăng lên tài khoản Instagram hơn 1,6 triệu follows của mình bức ảnh check-in với ông xã tại Potato Head – một nhà hàng cực "xịn sò" và siêu hút khách ngay giữa lòng trung tâm.

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 1.

Mới đăng hình check-in khiến fan "đoán già đoán non" về địa điểm hưởng tuần trăng mật với nhau...

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 2.

Giờ thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức xác nhận cả hai đang có mặt ở Singapore rồi nè!

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 3.

Địa điểm xuất hiện trong bức ảnh của cặp đôi nhà ta chính là Potato Head - một nhà hàng và quán bar cực hút khách tại Singapore.

Bắt nguồn từ một câu lạc bộ bãi biển nổi tiếng tại đảo ngọc Bali (Indonesia), Potato Head Singapore tọa lạc ngay con đường Keong Saik thuộc khu Chinatown nức tiếng với khách du lịch. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà hàng và quán bar, phục vụ các món ăn và đủ loại cocktail lạ miệng với công thức pha chế rất riêng.

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 4.

@ricejasminee

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 5.

@wemerrygoround

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 6.

@nazearie

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 7.

@herusugiarta

Potato Head chi nhánh Singapore còn đặc biệt hơn khi nằm sừng sững giữa ngã ba chia cắt con đường rộng lớn, là một tòa nhà 4 tầng với tầng đầu tiên là một quầy bán hàng của Three Buns – một thương hiệu burger, đồ ăn nhanh và cocktails cực kì nổi tiếng tại Indonesia. Trong khi đó, tầng hai là khu vực để khách ngồi ăn uống được lấy cảm hứng từ concept trang trí mang đậm nét Á Đông xưa.

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 8.

@travelthough

@preeyakai

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 10.

@nabilagardena

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 11.

@hiromitravel

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 12.

@vickiima

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 13.

@meganotnes

Và không gian của tầng thứ ba, thứ tư ở Potato Head thuộc về một quán bar mang tên Studio 1939 và một quán bar trên sân thượng mang tên The Rooftop. Những người chủ của quá bar không muốn thay đổi không gian gốc của tòa nhà này quá nhiều, do đó đã tạo ra sự thống nhất về phong cách cho cả bốn tầng và tạo sự mới mẻ, độc đáo cho hai quán bar khi khách hàng có thể vừa quẩy và chill dưới ánh đèn trong khung cảnh rất cổ điển, retro.

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 14.

@mingbridges

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 15.

@cherzinga

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 16.

@andreea_papuc

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 17.

@addylynnx

Không chỉ sở hữu background sống ảo "quốc dân" tại Singapore, các du khách khi đến với Potato Head có thể dành ra cả ngày ở đây để vui chơi từ sáng sớm đến tối mịt. Thử tưởng tượng nhé, đến đây vào buổi sáng để check-in ở mặt tiền ngã ba cực đắc địa, vừa chụp được tòa nhà mà còn vừa chụp được những con đường của khu Chinatown cổ xưa. Sau đó, bạn có thể vào tiệm gọi một chiếc burger, một phần khoai tây chiên, một ly cocktails cho bữa trưa năng động, rồi lượn lờ tìm hiểu quanh khu người Hoa này. Để rồi 5h chiều thì quay lại đây, bước thẳng lên tầng 3 hoặc tầng 4 để chill với bạn bè, thưởng thức bữa tiệc âm nhạc aucostic hay ngắm nhìn Singapore hoàng hôn, ngắm nhìn đảo quốc sư tử lên đèn trên tầng thượng mở.

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 18.

@luckyoetama

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 19.

@meiraniap

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 20.

@adiprabawa

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 21.

@hannahlaity

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 22.

@freddy.sinchan

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 23.

@zippyzipeng

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 24.

@candynhik

Ngày đầu hưởng tuần trăng mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng check-in “Tiệm Khoai Tây” siêu hot lúc nào cũng đông nghẹt khách ở Singapore - Ảnh 25.

@yangdee_

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm