AirTag - Món phụ kiện mà các ông bố, bà mẹ nên mua ngay và luôn, vì nó sẽ giúp bảo vệ con cái!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:35 22/04/2021

Với mức giá về Việt Nam khoảng 790K, AirTag được đự đoán sẽ cháy hàng trên mọi mặt trận.

AirTag đang là món đồ được mọi người quan tâm nhất sau sự kiện Apple Spring Loaded. Nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 3cm, cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm, thay pin dễ dàng mà giá chỉ khoảng 790K thì chắc hẳn bạn nên "chốt đơn" ngay một em.

AirTag - Món phụ kiện mà các ông bố, bà mẹ nên mua ngay và luôn, vì nó sẽ giúp bảo vệ con cái! - Ảnh 1.

Với nhiệm vụ theo dõi, định vị AirTag sẽ hoạt động thông qua Find My rộng lớn, phủ sóng khắp toàn cầu và có thể giúp xác định vị trí ngay trên ứng dụng của iPhone. Tương tự giống như AirPods - chỉ cần đưa AirTag lại gần iPhone là nó sẽ tự kết nối.

AirTag - Món phụ kiện mà các ông bố, bà mẹ nên mua ngay và luôn, vì nó sẽ giúp bảo vệ con cái! - Ảnh 2.

Ai là người nên xuống tiền mua AirTag?

Không bàn đến việc AirTag có thể định vị đồ vật, thú cưng - điều mà ai cũng muốn theo dõi thì các ông bố, bà mẹ là người cần mua AirTag nhất.

Với mức giá khoảng 790K khi về Việt Nam, nó sẽ giúp bạn theo dõi, định vị con em của bạn giúp tránh bị lạc. Sở hữu kích thước siêu nhỏ gọn, bạn có thể treo AirTag lên quần áo, cặp sách hay thậm chí là may nó vào các vật dụng của con em bạn một cách dễ dàng. So với việt đeo một chiếc đồng hồ có chức năng định vị hay một tờ giấy chỉ đường ghi thông tin thì nó tiện lợi hơn rất nhiều.

AirTag - Món phụ kiện mà các ông bố, bà mẹ nên mua ngay và luôn, vì nó sẽ giúp bảo vệ con cái! - Ảnh 3.

AirTag hỗ trợ điều hướng tìm kiếm chính xác

Mỗi chiếc AirTag đều được trang bị chip U1 do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband, cho phép tính năng Tìm kiếm chính xác cho người dùng iPhone 11 và iPhone 12. Công nghệ tiên tiến này có thể xác định khoảng cách và điều hướng tới  AirTag khi nó ở trong phạm vi phủ sóng. 

Ngoài ra, nếu như gia đình bạn có người già, người lớn tuổi mắc chúng lú lẫn thì đây cũng là một giải pháp cực kì tuyệt vời.

Chỉ khoảng 700K cho một thiết bị định vị, có hỗ trợ tương thích với iPhone, iPad mà không cần phải tải thêm ứng dụng của bên thứ 3 và còn có thể phản hồi thông tin cá nhân khi chạm vào nó bằng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ NFC thì thật sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Giả sử như con của bạn bị lạc, thì chỉ cần một người có sử dụng iPhone chạm vào AirTag là đã có thể liên hệ với bạn ngay lập tức, nghĩ thôi cũng đã thấy rất xịn xò.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm