Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 02/08/2021

Ai không biết còn tưởng chị ruột của Rosé (BLACKPINK) là chị gái của Jisoo cũng nên.

Các thành viên BLACKPINK may mắn được thừa hưởng bộ gene cực phẩm của gia đình, nên ai nấy đều sở hữu ngoại hình xuất chúng và khí chất nổi bật. RoséJisoo đều có chị gái xinh đẹp và giỏi giang không kém gì các cô em nổi tiếng. Mới đây, fan đã phát hiện ra 1 chi tiết cực thú vị giữa chị gái Alice Park của Rosé và nữ thần Jisoo. Cứ tưởng cả 2 không hề có điểm chung nào nhưng khi nhìn vào ảnh chụp của Alice và Jisoo, ai cũng sẽ nhận ra điểm tương đồng không ngờ tới giữa 2 cô gái.

Chị Alice của Rosé hóa ra lại sở hữu ngoại hình na ná Jisoo, giống Jisoo còn hơn em gái ruột. Alice có những đường nét gương mặt xinh đẹp, dịu dàng, thần thái thanh lịch, ngọt ngào rất giống với chị cả BLACKPINK. Nhìn tổng thể nhan sắc của Alice, không ít người sẽ liên tưởng tới Jisoo. Khi nở nụ cười, đôi mắt của Alice và Jisoo có hình dạng gần giống y hệt nhau, như "cùng 1 khuôn đúc ra". Mặc dù Alice đương nhiên có mang những nét na ná Rosé nhưng rõ ràng, nếu giới thiệu Alice là chị gái của Jisoo, chắc chắn sẽ có fan "tin sái cổ".

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi - Ảnh 2.

Chị gái Rosé và...

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi - Ảnh 3.

... nữ thần Jisoo giống nhau đến bất ngờ

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi - Ảnh 4.

Khi nở nụ cười, cả 2 trông y như bản sao của nhau, đặc biệt là đôi mắt và khóe miệng

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi - Ảnh 5.

Tổng thể gương mặt của Alice khiến nhiều người liên tưởng đến Jisoo

Cả Alice và Jisoo đều mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch. Góc nghiêng của 2 cô gái cũng có nhiều nét tương đồng

Chị gái của Rosé là nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fan BLACKPINK. Chị ruột của "đóa hồng nước Úc" tên là Alice Park, sinh năm 1993, gây ấn tượng mạnh nhờ nhan sắc nổi bật và trình độ học vấn cao.

Trong khi Rosé theo đuổi sự nghiệp làm idol ở xứ kim chi thì Alice lại nối nghiệp gia đình trở thành luật sư. Dù không phải người nổi tiếng nhưng chị gái Rosé cũng sở hữu lượng follower khủng, lên đến hơn 865.000 người trên Instagram.

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi - Ảnh 7.

Alice Park tốt nghiệp trường Đại Học Quốc gia Australia vào năm 2017

Chị gái Rosé sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, tỏa sáng cả trong những bức ảnh đời thường

Nguồn: Instagram, Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm