Ai mà ngờ sao nhí Nàng Dae Jang Geum lại dậy thì thành nữ thần Kpop, visual xuất sắc nhưng đóng phim mãi chả nổi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/11/2021

Hóa ra nữ idol đình đám này lại từng là một diễn viên nhí được nhiều người yêu mến.

Được biết đến với tư cách ca sĩ thần tượng đình đám một thời, trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Kara, có lẽ nhiều người không biết, Park Gyu Ri từng là một diễn viên nhí, đóng phim từ năm 7 tuổi chứ không phải idol đá sân sang diễn xuất.

Là con gái duy nhất của diễn viên lồng tiếng Park Sohyun, Gyu Ri có điều kiện tiếp xúc với phim trường từ nhỏ, đây được cho là yếu tố khiến cô sớm bộc lộ năng khiếu và có điều kiện để theo nghề. Lần xuất hiện đầu tiên của cô là trên Today Is A Nice Day vào năm 1995 của diễn viên hài Kang Ho Dong. Phải sau đó tới 6 năm, cô mới chính thức xuất hiện với tư cách diễn viên nhí với bộ phim đình đám một thời Nàng Dae Jang Geum. Dù không có nhiều đất diễn nhưng cô bé 13 tuổi năm đó lập tức gây chú ý bởi nét diễn rất ấn tượng, vóc dáng cao lớn nổi bật hơn hẳn các bạn diễn.

Ai mà ngờ sao nhí Nàng Dae Jang Geum lại dậy thì thành nữ thần Kpop, visual xuất sắc nhưng đóng phim mãi chả nổi - Ảnh 1.
Ai mà ngờ sao nhí Nàng Dae Jang Geum lại dậy thì thành nữ thần Kpop, visual xuất sắc nhưng đóng phim mãi chả nổi - Ảnh 2.

Có một bệ phóng hoàn hảo cho diễn xuất là vậy nhưng Gyu Ri lại không lập tức theo nghề, mất tới 10 năm nữa, cô mới tái xuất trên màn ảnh với vai chính đầu tiên trong bộ phim URAKARA. Thời điểm này cô đã là một idol đình đám được yêu thích bởi giọng ca nội lực và nhan sắc xinh đẹp. Nhiều người không hề biết rằng cô từng là một diễn viên mà ngỡ tưởng cô là idol đá sân. Liên tiếp sau đó, Gyu Ri đóng khá nhiều phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình, nhiều lần có cơ hội đảm nhận vai chính.

Ai mà ngờ sao nhí Nàng Dae Jang Geum lại dậy thì thành nữ thần Kpop, visual xuất sắc nhưng đóng phim mãi chả nổi - Ảnh 3.

Năm 2016, nhóm nhạc Kara tan rã, Gyu Ri thời điểm đó có ý định hoạt động nghiêm túc với tư cách một diễn viên. Liên tiếp sau đó, cô đóng vai chính trong 3 bộ phim điện ảnh tuy nhiên ở lãnh địa phim truyền hình, cô lại dần trở nên mờ nhạt với những vai phụ nhỏ. Diễn xuất ấn tượng, nhan sắc xinh đẹp nhưng Gyu Ri mãi không tìm được cơ hội để bứt phá thực sự với vai trò diễn viên, từ năm 2018 đến nay, cô cũng không nhận thêm bất kì dự án phim nào.

Ai mà ngờ sao nhí Nàng Dae Jang Geum lại dậy thì thành nữ thần Kpop, visual xuất sắc nhưng đóng phim mãi chả nổi - Ảnh 4.
Ai mà ngờ sao nhí Nàng Dae Jang Geum lại dậy thì thành nữ thần Kpop, visual xuất sắc nhưng đóng phim mãi chả nổi - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm