Ai đứng sau màn đu dây mạo hiểm của Suni Hạ Linh ở Đạp gió 2024?

Hương Huyền/ảnh: NVCC, Theo VTV 16:00 20/04/2024

Màn ra mắt của Suni Hạ Linh ở Đạp gió 2024 khiến các "tỷ tỷ" cùng tham gia kinh ngạc vì độ mạo hiểm. Nữ ca sĩ múa lụa, đu dây ở độ cao 10m.

Trong tiết mục solo đầu tiên tại Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh trình diễn ca khúc "Cứ chill thôi" bằng cả hai thứ tiếng Việt – Trung. Nữ ca sĩ Việt Nam đã táo bạo thể hiện khả năng đu dây và nhảy múa trên không trung trước 35 "tỷ tỷ" đến từ Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Đây cũng là tiết mục được đánh giá là nguy hiểm nhất tại Đạp gió từ trước đến nay, khi Suni Hạ Linh tự mình thể hiện kỹ thuật giữ thăng bằng trên dây ở độ cao 10m, nhảy múa và nhào lộn mà không cần dùng đến dây đai hỗ trợ hay bất kỳ trang bị an toàn nào. Trong chương trình, nhiều chị đẹp đã thể hiện sự bất ngờ và sửng sốt khi theo dõi màn biểu diễn của Suni Hạ Linh.

Ai đứng sau màn đu dây mạo hiểm của Suni Hạ Linh ở Đạp gió 2024? - Ảnh 1.

Tiết mục mạo hiểm của Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh cho biết, cô nhận lời mời tham gia Đạp gió 2024 vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và chỉ có hơn 1 tuần để chuẩn bị cho màn biểu diễn đầu tiên của mình tại chương trình này. Sau khi nhận được ý tưởng từ Giám đốc sáng tạo - nam ca sĩ Juun D, nhà thiết kế Quốc Thái - Loube đã lập tức hỗ trợ và lên bản thiết kế trang phục được cách điệu từ áo tứ thân Việt Nam. Tuy nhiên, Loube đã rất lo lắng sau khi xem video tập luyện của Suni Hạ Linh bởi nữ ca sĩ chọn thể hiện đu dây và rơi xuống từ trên cao khá nguy hiểm, trang phục lại có nhiều phần tua rua rũ xuống tạo điểm nhấn nhưng cũng có thể cản trở tiết mục biểu diễn. Cuối cùng, ekip và NTK Quốc Thái đã tìm “điểm giao” giữa trang phục và tiết mục để đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn sự an toàn cho màn biểu diễn.

Ai đứng sau màn đu dây mạo hiểm của Suni Hạ Linh ở Đạp gió 2024? - Ảnh 2.
Ai đứng sau màn đu dây mạo hiểm của Suni Hạ Linh ở Đạp gió 2024? - Ảnh 3.

Trang phục của Suni Hạ Linh trong màn trình diễn đầu tiên tại Đạp gió 2024

Dù tiết mục biểu diễn trong tập 1 của Suni Hạ Linh chỉ xếp thứ 11 nhưng nữ ca sĩ đến từ Việt Nam gây ấn tượng tốt với khả năng giao tiếp và hát lưu loát bằng tiếng Trung.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày