Suni Hạ Linh lấy cảm hứng từ Tấm Cám, lên tiếng sau màn chào sân ấn tượng nhưng vẫn bị nói "lạc quẻ" ở Đạp gió!

Hải Lan, Theo Đời sống pháp luật 16:45 19/04/2024

Suni Hạ Linh đã chia sẻ bằng 3 thứ tiếng về màn biểu diễn đầu tiên của mình.

Sau bao ngày trông ngóng, đại diện Việt Nam là Suni Hạ Linh chính thức chào sân ở Đạp gió 2024 với tiết mục Cứ chill thôi. Đây là ca khúc quen thuộc không chỉ được biết đến trong nước mà còn từng gây sốt ở Trung Quốc nên nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1990 vô cùng đúng đắn khi chọn bài này để "ra sân".

Suni Hạ Linh biểu diễn Cứ chill thôi ở Đạp gió 2024

Suni Hạ Linh lấy cảm hứng từ Tấm Cám, lên tiếng sau màn chào sân ấn tượng nhưng vẫn bị nói lạc quẻ ở Đạp gió! - Ảnh 2.
Suni Hạ Linh lấy cảm hứng từ Tấm Cám, lên tiếng sau màn chào sân ấn tượng nhưng vẫn bị nói lạc quẻ ở Đạp gió! - Ảnh 3.

Trang phục...

Suni Hạ Linh lấy cảm hứng từ Tấm Cám, lên tiếng sau màn chào sân ấn tượng nhưng vẫn bị nói lạc quẻ ở Đạp gió! - Ảnh 4.

... lẫn màn nhào lộn của Suni bị đánh giá không ăn nhập với tinh thần bài hát

Tuy nhiên, trái ngược với sự nhẹ nhàng, chill chill của bài hát, Suni Hạ Linh lại chọn cách biểu diễn khá mạnh mẽ. Không chỉ lựa chọn trang phục cá tính cực ngầu, nữ ca sĩ còn trổ tài nhào lộn trên không ngay phần mở đầu của tiết mục. Bên cạnh những lời khen thì một số ý kiến cho rằng cách thể hiện lẫn trang phục của Suni không mấy ăn nhập, thậm chí có phần "lạc quẻ" so với một ca khúc lãng mạn như Cứ chill thôi.

Mới đây, Suni Hạ Linh đã đăng tải clip trình diễn cùng đôi dòng chia sẻ bằng 3 thứ tiếng Việt - Anh - Trung Quốc sau màn solo ở Đạp gió. Nữ ca sĩ nhắc nhiều đến 2 chữ "tự do" và "biết ơn". Khi treo mình trên không, cô không cảm thấy sợ hãi mà phải quyết tâm cống hiến những gì mà mình tâm huyết nhất. Bên cạnh đó, cô cảm thấy hạnh phúc vì xung quanh mạnh vẫn còn nhiều đồng đội cũng như khán giả yêu thương mình.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ thêm tiết mục trình diễn của mình được lấy cảm hứng từ nhân vật Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám của Việt Nam. Hình ảnh Tấm bị ngã từ trên cây cau nhưng vẫn liên tục "hồi sinh" thể hiện sức sống mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam, không khuất phục và có tinh thần quả cảm. Đó cũng là tinh thần mà Suni Hạ Linh muốn mang đến chương trình Đạp gió mùa này.

Suni Hạ Linh lấy cảm hứng từ Tấm Cám, lên tiếng sau màn chào sân ấn tượng nhưng vẫn bị nói lạc quẻ ở Đạp gió! - Ảnh 5.

Suni Hạ Linh chia sẻ bằng 3 thứ tiếng sau màn trình diễn ở Đạp gió 2024

Suni Hạ Linh sinh năm 1990, từng tham gia nhiều cuộc thi trước khi chính thức debut. Cô được biết với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính qua các bài hát: Em đã biết, Không sao mà, em đây rồi, Ngỏ lời, Cảm nắng... Tham gia Đạp gió 2024, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi và khiến khán giả bất ngờ về mình.

Suni Hạ Linh lấy cảm hứng từ Tấm Cám, lên tiếng sau màn chào sân ấn tượng nhưng vẫn bị nói lạc quẻ ở Đạp gió! - Ảnh 6.

Đạp gió chứng kiến sự thay đổi của Suni

https://kenh14.vn/suni-ha-linh-lay-cam-hung-tu-tam-cam-len-tieng-sau-man-chao-san-an-tuong-nhung-van-bi-noi-lac-que-o-dap-gio-20240419133246998.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày