Ai đó đưa tất cho Hồ Ngọc Hà với, trời lạnh đi dép bị cảm anh Lý lại lo

Dramaqueen, Theo Helino 14:47 26/12/2018

Hồ Ngọc Hà rất xinh, nhưng nhìn xuống chân thì không khỏi lo lắng cho chị nhiều.

Vào những ngày cuối năm, chúng ta đều sẽ chỉ muốn nhìn thấy những điều ấm áp để chuẩn bị đón năm mới thôi nhỉ. Như là khi chúng ta được thấy Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có một chuyến đi cùng đại gia đình sang Pháp đón Giáng Sinh, rồi lại thấy họ tay trong tay cùng cả Subeo hạnh phúc có mặt ở Thuỵ Điển - nhà của Kim Lý.

Tình cảm của Hồ Ngọc HàKim Lý đang ngày càng gắn bó, không biết trong thời gian tới chúng ta có được nhìn thấy họ về chung một nhà hay không đây. Nhìn gia đình hạnh phúc ấm lòng quá, nhưng kéo xuống xem tấm ảnh xinh đẹp này của Hồ Ngọc Hà thì tự nhiên lại thấy một luồng khí lạnh lướt qua sống lưng.

Hồ Ngọc Hà áo dạ cổ lông màu đỏ nổi bần bật chụp ảnh tươi tắn trên tuyết...

Chụp ảnh với đôi chân trần trên tuyết, nhìn lạnh quá ai đưa tất cho chị Hồ Ngọc Hà với! - Ảnh 1.

Nhưng mà chị ơi, bên đó lạnh vậy, bước lên tuyết thế mà không đi tất chị không thấy lạnh à...

Chụp ảnh với đôi chân trần trên tuyết, nhìn lạnh quá ai đưa tất cho chị Hồ Ngọc Hà với! - Ảnh 2.

Chỉ nhìn thôi đã cảm nhận được sẽ lạnh lắm rồi. Mặc ở trên thì ấm nhưng đôi bàn chân mà lạnh là sẽ lạnh toàn thân đó. Chị ơi đi tất vào kẻo anh Kim Lý lo chị ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm