Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe được Kim Lý chăm sóc từng ly từng tí, đích thân vào bếp làm bánh tẩm bổ bạn gái

AN, Theo Helino 20:10 12/12/2018

Sự yêu chiều của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ xuýt xoa vì quá ngọt ngào.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái để khen ngợi Kim Lý. Theo "nữ hoàng giải trí", vì biết cô đi quay hình cả ngày mệt nên Kim Lý đã đích thân vào bếp để làm bánh bồi bổ. "Thật sự. Bạn nam của mình thiệt ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập,vừa đẹp da thêm phần nước 5 loại củ quả nữa. Thank you Kim Lý", Hồ Ngọc Hà viết. Kèm theo đó, cô còn đăng tải thêm hình ảnh chụp cùng MC Trấn Thành để khoe đồ ăn do nam diễn viên "Hương Ga" làm để chứng minh sự khéo léo của bạn trai.

Thời gian qua, dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau hay đăng tải hình ảnh chung lên mạng xã hội. Tuy nhiên, mối quan hệ của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vẫn rất tốt đẹp. Vậy nhưng, cả hai đều chưa có ý định tiến tới hôn nhân, dù luôn được người hâm mộ hết lòng mong ngóng.

Hồ Ngọc Hà khoe đồ ăn được Kim Lý tự tay làm để bồi bổ.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe được Kim Lý chăm sóc từng ly từng tí, đích thân vào bếp làm bánh tẩm bổ bạn gái - Ảnh 2.

Dù không còn đăng tải hình ảnh bên nhau lên mạng xã hội thường xuyên nhưng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vẫn rất hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe được Kim Lý chăm sóc từng ly từng tí, đích thân vào bếp làm bánh tẩm bổ bạn gái - Ảnh 3.

Trong một lần trả lời truyền thông gần đây, Kim Lý từng cho biết, anh cảm thấy may mắn khi có Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, nếu Kim Lý mong chờ một mái ấm gia đình thì hôn nhân lại không phải cái đích của Hồ Ngọc Hà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm