Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đưa bé Subeo và cả đại gia đình tới nhà Kim Lý tại Thụy Điển

AN, Theo Helino 11:27 26/12/2018

Điều này đã khiến đông đảo khán giả đồn đoán Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm về chung một nhà.

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà đã cùng Kim Lý và đại gia đình gồm: bố mẹ, anh trai, con trai Subeo, các cháu sang Pháp tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh. Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ tại Pháp, mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi đăng tải loạt ảnh và clip của cô cùng gia đình trước cửa nhà Kim Lý ở Thụy Điển. Với lời chú thích: "2pm ở ngay trước nhà chú Kim Lý, quá vui".

Thông qua những hình ảnh và clip mà "nữ hoàng giải trí" chia sẻ, có thể thấy, gia đình cô đã vô cùng thích thú trước khung cảnh phủ đầy tuyết trắng ở nhà Kim Lý. Để tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý, con trai Subeo còn thử cảm giác mạnh bằng trò chơi trượt tuyết trong sự phấn khích tột độ. Đáng nói, sau khi loạt ảnh và clip này được đăng tải, số đông khán giả đã đặt nghi vấn, cho rằng Hồ Ngọc Hà đã đưa cả gia đình tới Thụy Điển để diện kiến nhà Kim Lý. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, với tình cảm gắn bó như hiện tại, rất có thể, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian không xa.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đưa bé Subeo và cả đại gia đình tới nhà Kim Lý tại Thụy Điển - Ảnh 1.

Kim Lý đi cùng gia đình Hà Hồ trong suốt kỳ nghỉ cuối năm từ Pháp tới quê nhà Thụy Điển.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đưa bé Subeo và cả đại gia đình tới nhà Kim Lý tại Thụy Điển - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đưa bé Subeo và cả đại gia đình tới nhà Kim Lý tại Thụy Điển - Ảnh 3.

Anh trai và cháu của Hà Hồ cũng có mặt tại nhà Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà hào hứng chơi trượt tuyết.

Bé Subeo cũng tham gia trò chơi cảm giác mạnh này cùng một người bạn mới quen.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đưa bé Subeo và cả đại gia đình tới nhà Kim Lý tại Thụy Điển - Ảnh 6.

Bên cạnh những giây phút thoải mái bên gia đình tại nhà Kim Lý, Hồ Ngọc Hà còn đăng tải bức ảnh đứng giữa khung cảnh phủ đầy tuyết trắng và chia sẻ về thời tiết Thụy Điển những ngày này: "Chỉ bước ra cửa nhà, trước mắt là cả dòng sông đóng băng,cây cỏ đóng băng, con đường đóng băng, Hà cũng đóng băng luôn ngay sau khi cười. Lạnh gì mà lạnh tê tái, giờ mới hiểu tê xong nó tái là như thế nào".

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đưa bé Subeo và cả đại gia đình tới nhà Kim Lý tại Thụy Điển - Ảnh 7.

Kim Lý cùng đại gia đình Hồ Ngọc Hà ở Pháp vài ngày trước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm