Ai cũng có một đứa bạn vì nhan sắc của bản thân mà sẵn sàng làm người khác sợ phát khiếp như cô gái này

Hoàng Tuân, Theo Helino 10:32 14/04/2018

Đối với phụ nữ, chuyện làm đẹp là yếu tố sống còn như cơm ăn nước uống vậy, đắp mặt nạ chính là một trong những cách phổ biến với các chị em. Thế nhưng, đắp mặt nạ theo cách của cô gái dưới đây thì có vẻ hơi quá.

Chuyện con gái đắp mặt nạ để dưỡng da, là chuyện quá bình thường từ xưa tới nay. Phương pháp này giúp cho các bạn nữ có một làn da trắng sáng, đồng thời cũng giúp các ấy thư giãn để tinh thần thoải mái.Thế nhưng, đôi khi chuyện đắp mặt nạ của hội chị em lại khiến cư dân mạng một phen hú hồn.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh một cô gái đang đắp mặt nạ màu trắng chỉ hở mỗi mắt và môi khiến cư dân mạng giật mình thon thót. Quả thực, ai nhìn thấy ảnh này buổi tối chắc cũng đủ bắn cả tim ra ngoài, nhưng vì sự nghiệp làm đẹp, chị em đồng lòng sẵn sàng hi sinh hình tượng của mình. Không ít người phải ôm bụng cười ngặt nghẽo vì những tình huống đắp mặt nạ như thế này.

Ai cũng có một đứa bạn vì nhan sắc của bản thân mà sẵn sàng làm người khác sợ phát khiếp như cô gái này - Ảnh 1.

Ảnh được đăng trên group Hóng Hớt Bang

Ai cũng có một đứa bạn vì nhan sắc của bản thân mà sẵn sàng làm người khác sợ phát khiếp như cô gái này - Ảnh 2.

Ai nhìn thấy ảnh này cũng đều khiếp vía

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần các ý kiến đều cho rằng con gái đắp mặt là tốt, miễn là đừng dọa những người xung quanh là được.

Thành viên Hoàng Linh chia sẻ: ''Đắp mặt để dưỡng là tốt, nhưng đang đêm hôm mà nhìn thấy thế này chắc sợ mất vía''.

Thành viên: Ngọc Ánh chia sẻ: ''Có lần mình đắp mặt nạ rồi ngồi trong phòng, tắt điện tối om cho đến khi mẹ bật điện nhìn thấy hét ầm lên, thế là cả nhà bật dậy vì tưởng có trộm''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm