Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo

Mei June, Theo Helino 20:53 11/04/2018

Công nhận nếu có lỡ gặp khuôn mặt vàng khè vì mặt nạ nghệ và sữa chua này ngoài đường thì ai cũng giật mình hết hồn cho mà xem!

Khi đắp mặt nạ bạn thường làm gì? Đa phần mọi người đều sẽ nằm dài ở trong phòng, tận hưởng giây phút được nghỉ ngơi, thư giãn. Một lí do nữa khiến hội chị em chẳng muốn đi đâu khi đắp mặt nạ vì là ai mà muốn người khác thấy mình khi đang bôi bôi, trét trét cả đống thứ trên mặt chứ!

Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo - Ảnh 1.

Hết hồn chưa?

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp ngoại lệ như là mẹ của cô bạn Thu Trang. Mới đây, Thu Trang đã "kể xấu" thói quen vừa đắp mặt nạ vừa... đi dạo khắp xóm của mẹ mình trên một group. Cô bạn hài hước cho biết mẹ mình có sở thích đắp mặt nạ sữa chua và tinh bột nghệ hàng ngày. Tuy nhiên, sau khi bôi lên mặt một lớp hỗn hợp có màu vàng thì mẹ cô bạn lại thích đi dạo và chào hỏi mọi người. Nếu không phải là người quen chắc chắn ai cũng sẽ giật mình khi vô tình nhìn thấy khuôn mặt khá... đáng sợ trong lớp mặt nạ này đây!

Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo - Ảnh 2.

Vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo: thói quen bá đạo có 1-0-2

Sở thích đắp mặt nạ rồi đi dạo của mẹ Thu Trang có từ thời con gái đến khi lấy chồng và được duy trì cho đến tận bây giờ. Làng xóm sau vài lần bị... "doạ ma" thì cũng đã quen với gương mặt vàng khè vì bột nghệ của mẹ cô bạn. 

Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo - Ảnh 3.

Không có lớp mặt nạ thì mẹ Thu Trang sở hữu khuôn mặt rất hiền hậu

Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo - Ảnh 4.
Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo - Ảnh 5.

Chăm chỉ đắp mặt nạ nên da cô đẹp thế này đây!

Bà mẹ doạ cả xóm vì sở thích vừa đắp mặt nạ vừa đi dạo - Ảnh 6.

Xì tin lắm nhé!

Được biết, mẹ của Thu Trang là cô Nguyễn Thị Quế. Chia sẻ thêm về mẹ, Thu Trang cho biết: "Nói về tính cách của mẹ mình thì chỉ có thể dùng hai từ cơ bản nhất là "siêu lầy". Nhà có 3 chị em thì ra đường ai cũng trêu mẹ là chị cả, tổng nhà có 4 đứa. Mà tính cách mẹ mình lầy lội thì ai cũng quen và thấy vui vẻ yêu đời khi nói chuyện với mẹ". Cô bạn còn bật mí thêm rằng mẹ mình thích mặc đồ màu hồng, nấu ăn khá tệ và thường không thích trang điểm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm