Ai cũng biết Bích Phương vui tính nhưng không ngờ lại "lầy" đến thế này trong hậu trường MV "Bùa yêu"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 23/05/2018

Bích Phương khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ clip ghi lại những hình ảnh hậu trường với loạt biểu cảm nhắng nhít khi thực hiện MV "Bùa yêu".

Tối 22/5, Bích Phương đã tung clip ghi lại những phân đoạn hậu trường trong quá trình quay MV "Bùa yêu" như một món quà gửi tặng người hâm mộ. Xuất hiện trong đoạn video, Bích Phương gây ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, hài hước vốn có. Đặc biệt, những biểu cảm "lầy lội" của Bích Phương cũng được ekip bắt cận cảnh hơn khiến người xem phải bật cười thích thú.

Hậu trường thực hiện MV "Bùa yêu"

Những biểu cảm "lầy lội" của Bích Phương...

... khiến người xem vô cùng thích thú trong clip hậu trường MV Bùa yêu.

Nằm trong dự án "Việt Nam Việt Nam" được Bích Phương ấp ủ trong 2 năm, "Bùa yêu" là một sáng tác của bộ 3 Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà - DươngK, ra mắt đúng 0h ngày 12/5. Ca khúc gây chú ý bởi chất nhạc pop bắt tai, lối nhả chữ độc đáo cùng tạo hình mới lạ của Bích Phương. Ngay sau khi ra mắt, MV nhanh chóng gây bão với lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Tính tới thời điểm hiện tại, sau đúng 10 ngày ra mắt, MV này hiện chạm mốc 33 triệu lượt xem, giữ vị trí #5 Top Trending Youtube Việt Nam. 

Ai cũng biết Bích Phương vui tính nhưng không ngờ lại lầy đến thế này trong hậu trường MV Bùa yêu - Ảnh 4.

MV Bùa yêu chạm mốc 33 triệu lượt xem, giữ vị trí #5 Top Trending Youtube sau đúng 10 ngày ra mắt.

MV "Bùa yêu" - Bích Phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm