Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở "Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em" không?

JC, Theo Helino 00:01 29/12/2018

Đoạn video tổng hợp các tư thế ngủ của Tống Y Nhân trong bộ phim Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em khiến cư dân mạng không khỏi phát sốt vì độ đáng yêu của cô nàng.

Vừa kết thúc cách đây không lâu, webdrama Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em lại bỗng được cư dân mạng "đào mộ" lên lại. Chuyện là cô nàng Tống Y Nhân, một diễn viên nổi tiếng sở hữu đôi "chân dài" không quá 1m45 quá đỗi đáng yêu trong phim. Sau khi lấy lòng khán giả với vai diễn Tang Tang trong Tương Dạ, Tống Y Nhân đã có màn lột xác ngoạn mục từ "đen nhẻm" trở thành "trắng trẻo đáng yêu" trong Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em. Nhưng thay đổi được ngoại hình chứ sao mà đổi được cặp chân ngắn đáng yêu thương hiệu ấy được!

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 1.

Tang Tang đáng yêu trong Tương Dạ.

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 2.

Lâm Lộc xinh đẹp trong Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em.

Trong Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em, Tống Y Nhân hoá thân thành cô nàng Lâm Lộc đáng yêu, ngoại hình dễ nhìn và luôn lạc quan với cuộc đời. Bên cạnh một tính cách hoạt bát, Lâm Lộc cũng là một cô gái nhanh nhẹn và không "bánh bèo" như những cô nữ chính khác. Ước mơ lớn nhất trong đời của cô nàng đó là trở thành một chuyên viên make up hàng đầu thế giới.

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 3.

Thường khi ngủ gật thì cô nàng sẽ như thế này đây.

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 4.

Còn đây là ngủ bình thường...

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 5.

Nhìn góc nào thì Lâm Lộc vẫn rất đáng yêu.

Bạn diễn của Tống Y Nhân là chàng trai "cao khều" Nghiêm Vũ Hào. Trong vai diễn "tổng tài bá đạo" Thời Liễm Sâm, hắn ta đối xử với ai cũng hời hợt, lạnh lùng và cao ngạo, thế mà chẳng hiểu thế nào lại vô cùng thân mật. Cả hai người cùng kí một bản hợp đồng hôn nhân, từ đó mà phát sinh vô số tình huống dở khóc dở cười, từ yêu giả thành thật.

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 6.

Còn đây chàng trai "tổng tài", vừa nhìn đã thấy cao rồi đúng không?

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 7.

Đây là khi hai người ngủ cùng... nhìn có một chút gì đó hơi sai.

Ai có người yêu chân ngắn mời xác nhận xem gấu của bạn có đáng yêu như Tống Y Nhân ở Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em không? - Ảnh 8.

Còn đây là khi zoom ra xa hơn.

Nữ chính "chân ngắn" trong "Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14