Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh lu mờ ở "Minh Lan Truyện" vì dàn diễn viên nhí đáng yêu đến mức vừa nhìn đã muốn "bắt về nuôi"!

JC, Theo Helino 17:00 26/12/2018

Cứ tưởng những tập đầu vắng bóng cặp tân lang tân nương Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khán giả sẽ chán xem Minh Lan Truyện lắm, ngờ đâu nhờ vẻ đáng yêu của dàn diễn viên nhí, kèm theo đó là "cặp mắt cú vọ" của hủ nữ, tập đầu của Minh Lan Truyện thú vị vô cùng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Minh Lan Truyện (tựa khác: Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm), bộ phim tái ngộ màn ảnh nhỏ của Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đã chính thức lên sóng. Trái ngược với những "hoài nghi" của khán giả trước đó về một dự án có thể là bom "xịt", Minh Lan Truyện gây kinh ngạc cho công chúng từ đại cảnh hoành tráng đến nội dung gay cấn. Đặc biệt, điểm sáng nhất trong hai tập mở màn của Minh Lan Truyện chính là dàn diễn viên nhí "cực phẩm", vừa nhìn đã muốn "bắt về nuôi".

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh lu mờ ở Minh Lan Truyện vì dàn diễn viên nhí đáng yêu đến mức vừa nhìn đã muốn bắt về nuôi! - Ảnh 1.

Đáng yêu thế này bảo sao không đốn tim cư dân mạng.

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh lu mờ ở Minh Lan Truyện vì dàn diễn viên nhí đáng yêu đến mức vừa nhìn đã muốn bắt về nuôi! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nào có các "bé con" đều khiến khán giả của Minh Lan Truyện xao xuyến.

1. Lưu Sở Điềm vai Thịnh Minh Lan lúc nhỏ

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh lu mờ ở Minh Lan Truyện vì dàn diễn viên nhí đáng yêu đến mức vừa nhìn đã muốn bắt về nuôi! - Ảnh 3.

Ở những tập đầu, Minh Lan Truyện sẽ tập trung khai thác tuổi thơ của Minh Lan, vậy cho nên dàn diễn viên nhí của bộ phim được NSX "o bế" vô cùng. Vai diễn Minh Lan do diễn viên nhí Lưu Sở Điềm đảm nhận, trong phim Minh Lan là một người thông minh và rất thương mẹ. Không chịu được uất ức khi bị người mẹ kế Lâm Thị (Cao Lỗ) bắt nạt. Trong trận cá cược ngay lễ ăn hỏi của đại tỉ mình, Minh Lan cũng "cứu" cả Thịnh phủ khỏi một phen mất mặt khi giành phần thắng của trò ném mũi tên vào lỗ.

Minh Lan trong phim là một người con hiếu thảo.

Cảnh ăn vụng của Minh Lan và thị nữ khiến người xem thích thú vì quá đáng yêu.

Đây là khoảnh khắc ấn tượng nhất trong tập 1 của bộ phim.

2. Cố Đình Diệp và Thịnh Trường Bách: Cặp đôi đam mỹ "thanh xuân"

Cố Đình Diệp (Biên Thiên Dương) đến Thịnh phủ giấu thân phận của mình là đích tử của Hầu phủ, tuy nhiên trong lúc cao hứng cậu ta đã thách đấu ném tên vào hủ với thiếu gia nhà họ Thịnh. Hậu quả là vị thiếu gia nọ sắp bị thua "sấp mặt" quà cưới là hai con chim nhạn vô cùng trân quý của chị mình. May sao nhờ Lục muội Minh Lan giải cứu thì mới qua được ải, sau đó Đình Diệp vô tình gặp Thịnh Trường Bách (Ngân Nghệ). Nhiều khán giả đã "nhiệt tình" gán ghép cặp đôi Đình Diệp và nhị thiếu gia nhà họ Thịnh vì cả hai liên tục có những màn "skinship" không khác gì một cặp đôi đam mỹ "thanh xuân vườn trường".

Đuổi theo người ta.

Thân thiết gì đâu mà níu với kéo?

Tiếp tục "níu tay" người kia lại xin lỗi cho bằng được.

3. Cô bé thị nữ Tiểu Đào đáng yêu nhất quả đất!

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh lu mờ ở Minh Lan Truyện vì dàn diễn viên nhí đáng yêu đến mức vừa nhìn đã muốn bắt về nuôi! - Ảnh 11.

Ngay ở phần mở đầu của phim, hình ảnh Tiểu Đào (Hà Tiểu Oai) đứng khóc vì bị bắt nạt khiến người xem không khỏi xót xa. Là thị nữ riêng của Minh Lan lúc nhỏ, Tiểu Đào vừa là người hầu, vừa là người bạn của Minh Lan. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Tiểu Đào phải làm khá nhiều việc của người lớn, từ việc đi lấy than, cho đến giúp mẹ của Minh Lan đi giao đồ cho nhị a hoàn bị đuổi khỏi phủ. Có thể nói tuy chỉ là tuyến vai phụ nhưng nhân vật Tiểu Đào lại là "nhân tố" hút fan nhất nhì ở thời điểm hiện tại.

Cảnh quay khiến người xem không khỏi xót xa.

Tiểu Đào còn nhỏ nên bị những gia nhân khác trong phủ bắt nạt cô bé.

Bộ phim hiện đang được lên sóng trên đài Hồ Nam lúc 20h, phiên bản chiếu mạng sẽ được phát hành cùng ngày vào lúc 22h trên iQIYI, Tencent và Youku. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày hai tập, thứ 7 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm