Ai bảo chia tay Shawn Mendes đấy, Camila Cabello vẫn hò hét, nhảy nhót quay cuồng vui vẻ trong phòng tắm đây này

Koi Koi, Theo Helino 15:30 19/10/2019

Có vẻ như những dấu hiệu trên không phải đến từ một cô gái thất tình nhỉ, Camila Cabello?

Ngay sau khi tin tức về việc Shawn Mendes và Camila Cabello "đường ai nấy đi" suốt nhiều tháng tốn giấy mực của truyền thông được lan truyền khắp các mạng xã hội, thì có một người dường như không hề quan tâm gì đến vấn đề ấy cả. Vâng, Camila Cabello đang bận "quẫy" một mình trong phòng tắm, nhà còn bao chuyện, lo lắng gì tin đồn chia tay.

Ai đồn chia tay cứ đồn, Camila Cabello nhảy nhót trong phòng tắm như chưa hề có chuyện gì xảy ra!

Xoay vòng vòng đến mức chóng mặt

Khoe giọng hát thiên thần cùng biểu cảm không thể đỡ nổi.

Vẫn là cô nàng "mặn mà" và "tăng động", như không hề có bất kì tin tức nào về việc chia tay.

Từ sau thành công giòn giã của "Senorita" khi ca khúc chạm đến vị trí Quán quân Billboard Hot 100 cũng như mang về cho cặp đôi "thật thật giả giả" Camila Cabello - Shawn Mendes chiến thắng tại hạng mục "Màn kết hợp xuất sắc nhất" ở MTV VMAs 2019, khán giả gần như không còn thấy hình ảnh cặp đôi trên xuất hiện ồn ào ở nơi công cộng nữa. Có vẻ như, khi "Senorita" đã chạm đến đỉnh cao vinh quang, thì cuộc tình ấy cũng đã hoàn thành nhiệm vụ và cũng đã đến lúc chấm dứt?

"Senorita" - Shawn Mendes & Camila Cabello tại MTV VMAs 2019.

Trong khi Shawn Mendes khá im ắng, thì Camila đã chăm chỉ ra mắt đến 4 ca khúc: "Liar", "Shameless", "Cry For Me", "Easy", tất cả đều được đánh giá tích cực. Camila Cabello vẫn là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ được yêu mến và làm việc chăm chỉ nhất trong năm 2019!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm