Không là chiêm bao: Tuyên bố giải nghệ tháng trước, Ed Sheeran nay đã tung ngay MV "khủng" có cả Cardi B và Camila Cabello!

Koi Koi, Theo Helino 14:45 05/10/2019

Ed Sheeran kết hơp với Cardi B và Camila Cabello: Billboard Hot 100 chuẩn bị đổi chủ?

Bỗng nhiên khán giả thấy một sự việc kì lạ, hoàn toàn không phải là chiêm bao: Ed Sheeran sau hơn 1 tháng mạnh miệng tuyên bố "tạm dừng sự nghiệp" đã trở lại với một MV mới toanh, không chỉ thế, anh còn mời cả Cardi B lẫn Camila Cabello góp mặt để đảm bảo "sức công phá" lên cao nhất!?

Ủa hơi kì ha... Nhưng mà dù gì MV cũng ra rồi!

Ed Sheeran - South of the Border (feat. Camila Cabello & Cardi B)

MV "South of the Border" lấy ý tưởng một bộ phim điệp viên khi cho Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B xuất hiện khắp nơi trên thế giới, trong những nhân diện khác nhau. Tuy nhiên, khán giả không khỏi thất vọng khi bộ ba không có lấy một khung hình cùng nhau.

Không là chiêm bao: Tuyên bố giải nghệ tháng trước, Ed Sheeran nay đã tung ngay MV khủng có cả Cardi B và Camila Cabello! - Ảnh 2.
Không là chiêm bao: Tuyên bố giải nghệ tháng trước, Ed Sheeran nay đã tung ngay MV khủng có cả Cardi B và Camila Cabello! - Ảnh 3.
Không là chiêm bao: Tuyên bố giải nghệ tháng trước, Ed Sheeran nay đã tung ngay MV khủng có cả Cardi B và Camila Cabello! - Ảnh 4.

Nhìn chung, "Sout of the Border" tiếp tục là một ca khúc đáng chán của Ed Sheeran khi nghe không khác gì những ca khúc gần đây của anh chàng, phần góp giọng của Camila Cabello và Cardi B cũng không có gì quá sáng tạo. Tuy nhiên, với sự kết hợp của hai cái tên cực hot trên thị trường là Camila Cabello và Cardi B, "South of the Border" gần như cầm chắc một suất trong top Billboard Hot 100 tuần sau.

Hồi cuối tháng 8, Ed Sheeran bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc trong 18 tháng. Lí do được anh đưa ra đầy hợp lí: Sau 2 năm chạy tour với những lịch trình diễn xa nhà đầy mệt nhọc để quảng bá cho album "Divide", anh cần một khoảng nghỉ để lấy lại cân bằng, tìm kiếm những cảm hứng làm nhạc mới. Tuy nhiên, fan không những không buồn bã, trái lại còn bày tỏ sự vui mừng vì theo họ: âm nhạc của Ed Sheeran ngày càng một màu và đi xuống, anh nên nghỉ ngơi để tìm lại cảm hứng và sự sáng tạo đi thôi!

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích MV mới của Ed Sheeran không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14