Sân vận động Mỹ Đình đang được tích cực nâng cấp, cải tạo

GG, Theo Nhịp sống Việt 10:42 22/09/2021

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Liên đoàn bóng đá châu Á đã có những phàn nàn về chất lượng của sân vận động Mỹ Đình.

VFF xác nhận đã nhận được những lời phàn nàn của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về chất lượng sân Mỹ Đình. Cụ thể, sân nhà của ĐT Việt Nam gặp vấn đề ở khá nhiều hạng mục như chất lượng mặt cỏ, hệ thống ánh sáng, các phòng chức năng chưa đạt yêu cầu... Điều này đã ảnh hưởng tới trận đấu giữa Việt Nam và Australia ngày 7/9. AFC yêu cầu VFF khẩn trương tìm cách khắc phục cho những trận đấu tiếp theo.

Các bên liên quan đã họp và đưa ra kế hoạch sửa chữa, cải tạo sân Mỹ Đình sớm nhất. Ngay từ hôm nay (22/9), nhiều thiết bị chăm sóc mặt cỏ như máy cắt, máy xới, máy hút cỏ sẽ được VFF đưa sang sân Mỹ Đình. Trong khi đó, Ban quản lý sân có trách nhiệm điều các chuyên gia để thực hiện cải tạo mặt sân.

Sân vận động Mỹ Đình đang được tích cực nâng cấp, cải tạo - Ảnh 1.

Sân Mỹ Đình có rất nhiều hạng mục cần cải tạo (Ảnh: Sơn Tùng)

Hai trận đấu tiếp theo trên sân nhà của ĐT Việt Nam diễn ra vào tháng 11, trước các đối thủ là Nhật Bản và Saudi Arabia. Sắp tới, HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trận thi đấu trên sân khách. Đây là khoảng thời gian các bên liên quan cần tận dụng triệt để và cải tạo sân Mỹ Đình hiệu quả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm