aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở!

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 11/05/2023

aespa và MV mới Spicy được dân tình khen ngợi hết lời nhờ visual toả sáng của 4 cô gái.

Vừa qua, aespa đã chính thức trở lại sau 10 tháng vắng bóng. Đây là quãng thời gian ngưng đọng khá lâu với một nhóm nhạc thế hệ mới, bên cạnh đó, drama dài tập giành quyền quản lý SM ảnh hưởng không ít đến hoạt động của 4 cô gái. Do đó, mini album trở lại cùng MV chủ đề Spicy cực kì được fan quan tâm. Viết tiếp chương mới cho concept thực tế ảo, aespa mang đến nhiều màu sắc mới lạ, đầy bất ngờ trong âm nhạc và đặc biệt là hình ảnh. Có thể thấy, phong cách highteen trẻ trung đậm chất Mỹ trong MV Spicy cực kì hợp aespa. 4 cô gái SM nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận hot tại Hàn bởi visual ngày càng thăng hạng.

aespa - Spicy MV

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 2.

aespa đậm chất Mỹ trong MV mới

Là thành viên được ưu ái nhiều thời lượng lên hình nhất trong đợt trở lại này, Karina nghiễm nhiên chiếm trọn tâm điểm với mái tóc vàng bạch kim lần đầu thấy. Có đến 3 tạo hình "thần thánh trong MV Spicy, dân tình thực khó để chọn ra đâu là hình ảnh nịnh mắt nhất của Karina. Sang chảnh như nữ hoàng học đường, cá tính rockstar hay phá cách cùng tạo hình Harley Quinn, tất cả đều giúp Karina thu phục thêm nhiều fan yêu thích.

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 3.

Karina hoá nữ hoàng highteen

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 4.

Nổi loạn rockstar

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 5.

Tạo hình Harley Quinn

Bên cạnh đó, Winter tiếp tục phát huy thế mạnh visual thanh thuần, trong sáng như bạn gái nhà bên. Em út Ningning chiếm cảm tình nhờ thần thái sang chảnh như mèo. Ở lần trở lại này, cô nàng đã được thử nghiệm cách trang điểm mới, tôn được ưu điểm nhan sắc trẻ trung, kiêu kì.

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 6.

Winter nhẹ nhàng, trong sáng

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 7.

Ningning và vẻ xinh xắn, kiêu kì như mèo

Giselle thường ít được nhắc đến trong các chủ đề về nhan sắc lần này cũng gây sốt bởi "vibe gái Mỹ" cực hip-hop và cá tính. Có thể thấy, khi tìm được màu sắc, tạo hình phù hợp, bất kì ai cũng dễ dàng toả sáng.

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 8.

Giselle ít được nhắc đến trong các chủ đề visual cũng gây sốt ở MV này

Trước nửa ngày ra mắt MV, aespa đã đăng bộ ảnh concept cuối quảng bá cho Spicy. Được biết, bộ ảnh này không nằm trong kế hoạch quảng bá, chỉ vì giám đốc sản xuất thấy quá đẹp nên đăng tải, sẵn sàng chịu trách nhiệm với SM. Fan aespa quả thật vui mừng vì được chiêm ngưỡng thần tượng trong bộ ảnh đầy chất nghệ.

aespa nhan sắc thăng hạng trong MV mới, thành viên ít nổi bật nhất cũng được khen nức nở! - Ảnh 9.

aespa và visual sắc lạnh cực hút mắt trong bộ ảnh hot rần rần MXH

Quả không hổ danh thế hệ 4 của "vườn hoa SM", aespa ngày càng nhuận sắc và biến hoá linh hoạt trong nhiều hình tượng. Để giúp nhóm khẳng định rõ hơn tính nghệ thuật riêng biệt, SM đã tạo riêng tài khoản Pinterest, nơi chia sẻ hình ảnh hậu trường của aespa. Tài khoản nhanh chóng thu về hàng trăm nghìn lượt follow, dân tình rất thích thú với những hình ảnh chất chơi của 4 cô gái sau ống kính.

aespa "phá đảo" khoe vibe riêng biệt trên Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày