Adele lần đầu hở bạo khoe body lột xác ngoạn mục hậu giảm 45kg, nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì bikini nhạy cảm

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 31/08/2020

Adele đã trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì hình ảnh mới trên Twitter.

Sáng nay (31/8 theo giờ Việt Nam), hình ảnh nữ ca sĩ đình đám Adele khoe cận cảnh thân hình lột xác ngoạn mục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng thế giới. Giọng ca nội lực gây bất ngờ lớn trong diện bikini và quần bó, lần đầu khoe cận vòng eo thon gọn không chút mỡ thừa và đôi gò bồng đảo gợi cảm hậu giảm 45kg. Trước đó, cô luôn diện những trang phục kín đáo hoặc màu tối để che đi khuyết điểm trong thời gian giảm cân.

Đáng nói, trang phục của Adele lại gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội vì có yếu tố nhạy cảm văn hoá. Không ít netizen và cả người nổi tiếng lên tiếng chỉ trích vì chủ nhân hit Rolling In The Deep lấy quốc kỳ Jamaica làm phần áo bikini, tố cô có ý đồ thể hiện thái độ phân biệt chủng tộc. Sự việc trở nên nghiêm trọng đến mức Adele phải lên tiếng giải thích. Cô khẳng định rằng bản thân không hề có ý thiếu tôn trọng và chỉ muốn khoe thành quả giảm cân ngoạn mục. 

Adele lần đầu hở bạo khoe body lột xác ngoạn mục hậu giảm 45kg, nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì bikini nhạy cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh gây tranh cãi và gây chú ý lớn của Adele

Adele lần đầu hở bạo khoe body lột xác ngoạn mục hậu giảm 45kg, nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì bikini nhạy cảm - Ảnh 3.

Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích: "Nếu bạn chưa hiểu chiếm dụng văn hoá là gì thì hãy nhìn vào bài đăng mới nhất của Adele ấy. Nên đưa cô ta vào tù, không đặc xá gì hết vì vấn đề này"

Adele lần đầu hở bạo khoe body lột xác ngoạn mục hậu giảm 45kg, nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì bikini nhạy cảm - Ảnh 4.

Nhà báo kiêm CEO Ernest Media Empire - Ernest Owens tweet về Adele vì cho rằng cô thể hiện thái độ phân biệt chủng tộc: "Năm 2020 không còn có thể trở nên lạ lùng hơn nữa khi Adele đã cho chúng ta thấy được vấn đề chiếm dụng văn hoá. Đây là ví dụ điển hình của một phụ nữ da trắng rắc rối trong làng nhạc Pop. Ghét phải nhìn thấy hình ảnh đó"

Adele lần đầu hở bạo khoe body lột xác ngoạn mục hậu giảm 45kg, nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa vì bikini nhạy cảm - Ảnh 5.

Adele khẳng định không có ý gì mà chỉ muốn cho mọi người thấy được hình ảnh giảm cân của bản thân

Trước đó, cô luôn gắn liền với trang phục màu đen, tối màu và kín để che đi khuyết điểm trong quá trình giảm cân

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm