Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây!

CHiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 16/07/2020

Sau khi Adele lột xác với thân hình thon thả, không ít khán giả lại thấy nhớ ngoại hình mũm mĩm trước đây của cô.

Nhắc đến một trong những màn lột xác huyền thoại của showbiz, khán giả chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cái tên Adele với màn giảm cân "thần sầu". Nữ ca sĩ đã giảm tận 45kg và khiến cả thế giới phải sững sờ với ngoại hình mới. Thậm chí vì "chị Dẹo" gầy đi nhiều quá khiến nhiều fan tạm thời chưa quen được, liên tục yêu cầu cô trở lại giống ngày xưa. Gần đây, loạt ảnh hồi còn mũm mĩm của Adele lại gây sốt trên MXH.

Có thể nói giọng ca "Hello" là một trong số ít những nghệ sĩ có thân hình đầy đặn mà vẫn là mỹ nhân có tiếng trong làng giải trí. Bởi lẽ, cân nặng không hề ảnh hưởng đến đường nét hài hòa và dịu dàng trên gương mặt cô. Ngoại hình tròn trịa vốn là một điểm trừ của người nổi tiếng nhưng đối với Adele, đó lại là vẻ đẹp khiến cô được rất nhiều khán giả yêu thương. Sau khi "cân não" so sánh giữa visual trước và hậu giảm cân của nữ ca sĩ, fan đều đồng tình rằng dù mũm mĩm hay thon thả thì Adele vẫn rất xinh đẹp và điều giữ chân họ chính là giọng hát tuyệt vời của "họa mi Anh" chứ không phải thứ gì khác. Đáng nói, loạt ảnh lộng lẫy, thần sắc mê hồn hồi trước này của Adele thật sự đáng để liệt vào khoảnh khắc cực phẩm, đỉnh cao.

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 2.

Loạt ảnh của Adele hồi xưa hot trở lại

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 3.
Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 4.

Hình ảnh Adele đẹp lộng lẫy, thần thái ngút ngàn hot trở lại. Hồi xưa, nữ danh ca thật sự thu hút người xem nhờ vẻ đẹp sắc sảo, phúc hậu và quyến rũ

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 5.

Ngũ quan của Adele hài hòa và nhẹ nhàng.

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 6.

Adele trong thời kỳ nhuộm tóc vàng nổi tiếng ngày xưa.

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 7.

Đôi mắt sâu có hồn, sống mũi cao và gương mặt bầu bĩnh của nữ ca sĩ luôn nhận được nhiều lời khen.

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 8.

Ai nói con gái mũm mĩm thì không xinh, Adele vẫn rất tự tin và quyến rũ với thân hình đầy đặn.

Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 9.
Sau màn giảm cân chấn động, loạt ảnh Adele hồi còn mũm mĩm bỗng hot trở lại: Visual thời đỉnh cao huyền thoại là đây! - Ảnh 10.

Sau khi giảm cân, visual của "chị Dẹo" được công chúng khen ngợi hết lời. Nhưng không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của Adele trước đây có phần lộng lẫy hơn

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại 84 giờ "thần tốc" hoàn thành Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng

    Bệnh viện dã chiến đã được hoàn thiện sớm trước 2,5 ngày so với kế hoạch. Đây được xem là Bệnh viện dã chiến đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo mô hình lắp modul.
  • Đọc thêm