Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/08/2020

Màn lột xác của nữ diễn viên Pitch Perfect - Rebel Wilson được nhận xét là ngoạn mục không kém gì "họa mi nước Anh" Adele.

Rebel Wilson là "nàng béo" được biết đến qua những vai diễn lầy lội, hài hước trong các bộ phim như Pitch Perfect, Quý Cô Lừa Đảo, Isn't It Romantic, Tuyên Ngôn Độc Thân... Khán giả nhớ đến cô với hình ảnh một cô nàng mũm mĩm nhưng rất tự tin và hoạt bát. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều bình luận tiêu cực về ngoại hình của nữ diễn viên người Úc này.

Nhưng mới đây, Rebel đã khiến khán giả kinh ngạc khi công khai ngoại hình hậu giảm cân thành công ngoạn mục. Được biết, nữ diễn viên đã giảm được 18kg và mục tiêu là giảm xuống còn 75kg. Màn lột xác của Rebel được nhiều người nhận xét là xuất sắc không thua kém gì "họa mi nước Anh" Adele vài tháng trước. Gương mặt và thân hình trở nên thon gọn trông thấy khiến Rebel trẻ trung hơn hẳn. Loạt trang tin tức hàng đầu, các đầu báo lớn đều đưa tin về màn giảm cân của Rebel Wilson. Cô tiết lộ quyết tâm giảm cân sau nhiều năm bị các nhà làm phim trả tiền chỉ để giữ ngoại hình quá khổ nhằm tạo nên tiếng cười.

Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 2.

Trước đây, Rebel Wilson nhận phải không ít ý kiến trái chiều vì sở hữu thân hình quá khổ, nặng nề

Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Rebel Wilson sau khi giảm tận 18kg khiến công chúng ngỡ ngàng

Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 4.

Cô đã bắt đầu giảm cân từ đầu năm nay và tuân thủ theo chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt để có được kết quả như hiện tại

Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 5.

Nữ diễn viên chia sẻ cô dành phần lớn thời gian ở phòng tập, ăn rất ít và mỗi tuần chỉ được nghỉ 1 ngày

Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 6.
Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 7.

Rebel đã có thể nói lời tạm biệt với thân hình quá khổ kéo theo nhiều nguy cơ mắc những căn bệnh có hại cho sức khỏe

Hollywood rầm rộ vì màn lột xác không kém gì Adele của nữ minh tinh Pitch Perfect: Sụt tận 18kg, nhìn trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 8.

Trước đó, Adele từng khiến cả thế giới chấn động với màn giảm cân ngoạn mục, thay đổi toàn bộ ngoại hình

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm