Adele khiến ai cũng yêu khi âm thầm và giản dị đến giúp đỡ nạn nhân vụ cháy lớn tại Anh

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 15/06/2017

Adele được bắt gặp đến tận hiện trường vụ cháy tại London để giúp đỡ các nạn nhân sống sót.

Tại London vừa qua đã xảy ra vụ cháy lớn ở tòa tháp Grenfell cao 27 tầng. Chỉ 15 phút sau khi một chiếc tủ lạnh bị nổ, ngọn lửa đã mau chóng lan ra và thiêu rụi tòa nhà khổng lồ. Vụ việc khiến cho nhiều người chết và bị thương, thậm chí không ai ở 3 tầng trên cùng sống sót. Hiện có 12 người được xác định đã tử vong, nhưng con số thật sự được cho rằng có thể là hơn 50.

Đêm 14/6 vừa qua, Adele đã xuất hiện để giúp đỡ các nạn nhân sống sót sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng. Trong một số hình ảnh mờ do người hâm mộ chụp được, nữ ca sĩ nổi tiếng ăn mặc giản dị, cô đã xúc động ôm lấy các nạn nhân để an ủi họ.

Adele khiến ai cũng yêu khi âm thầm và giản dị đến giúp đỡ nạn nhân vụ cháy lớn tại Anh - Ảnh 1.

Adele khiến ai cũng yêu khi âm thầm và giản dị đến giúp đỡ nạn nhân vụ cháy lớn tại Anh - Ảnh 2.

Adele khiến ai cũng yêu khi âm thầm và giản dị đến giúp đỡ nạn nhân vụ cháy lớn tại Anh - Ảnh 3.

Rất nhiều ngôi sao đã góp quỹ và kêu gọi hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ nạn nhân vụ hỏa hoạn. Nhưng Adele là ngôi sao hiếm hoi đến tận hiện trường để giúp đỡ mọi người.

Hành động đẹp của siêu sao đình đám thế giới đã khiến nhiều người hâm mộ cảm kích. Họ bày tỏ trên mạng xã hội: "Tôi thật tự hào khi hâm mộ một người khiêm tốn và chân thành như chị. Tôi yêu chị nhiều lắm, nữ hoàng Adele", "Việc Adele đến tòa tháp Grenfell mà không nói lời nào đã chứng minh cô ấy thật chân thành... Adele quả là một thiên thần, cô ấy xứng đáng được lên thiên đường, tấm lòng cao cả nhất mà tôi từng thấy, thật tự hào",...

Adele khiến ai cũng yêu khi âm thầm và giản dị đến giúp đỡ nạn nhân vụ cháy lớn tại Anh - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ cảm động trước nghĩa cử của Adele

Vào tháng 3, Adele từng bày tỏ sự nuối tiếc vì không thể ở Westminster (London), khi xảy ra vụ khủng bố khiến 5 người chết và 40 người bị thương. Khi đó, cô đang lưu diễn ở Auckland, nữ ca sĩ nói trong concert: "Hôm nay đã có một vụ khủng bố tại quê nhà tôi - London. Tôi lại đang ở phía bên kia trái đất. Tôi muốn họ thấy được những ngọn đèn và nghe thấy tiếng chúng ta. Cảm giác thật lạ khi không thể ở nhà, hôm nay tôi chỉ muốn được ở nhà cùng bạn bè và gia đình. Tất cả người thân của tôi đều ổn, nhưng đến nay đã có nhiều nạn nhân thiệt mạng (trong vụ khủng bố), vì thế hãy cùng dành đêm nay để tưởng nhớ những nạn nhân ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm