Adele bất ngờ công bố chuyện kết hôn cùng bạn trai 5 năm

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 06/03/2017

Adele cuối cùng đã xác nhận kết hôn với Simon Konecki sau nhiều tin đồn.

Sau nhiều tin đồn suốt thời gian qua, Adele mới đây đã xác nhận về chuyện kết hôn với người bạn đời Simon Konecki trong một concert tại Brisbane, Australia.

Adele bất ngờ công bố chuyện kết hôn cùng bạn trai 5 năm  - Ảnh 1.

Adele và Simon Konecki

Ban đầu, cô nói về cuộc tình cũ đã truyền cảm hứng cho bài hát Someone Like You: "Tôi đã cố nhớ về cảm giác khi mối quan hệ ấy bắt đầu, bởi vì cho dù một cuộc chia tay có tồi tệ thế nào, có đắng cay và kinh khủng đến đâu, thì cái cảm giác khi bạn mới xiêu lòng vì một người vẫn là cảm giác tuyệt vời nhất thế giới. Và tôi bị nghiện cái cảm giác ấy".

Nữ ca sĩ tiếp tục tiết lộ về chuyện giờ đã kết hôn: "Tất nhiên, tôi không thể trải qua những cảm giác đó nữa, vì giờ tôi đã kết hôn rồi. Tôi đã tìm thấy tình yêu kế tiếp của mình".

Adele bất ngờ công bố chuyện kết hôn cùng bạn trai 5 năm  - Ảnh 2.

Cặp đôi hôn nhau tại Grammy 2017

Trước đó, khi phát biểu nhận giải tại lễ trao giải Grammy, giọng ca "Rumour Has It" đã nhắc đến Simon Konecki là "chồng cô", nhưng sau đó lại chỉ gọi anh là "bạn đời" khi trả lời phỏng vấn ở hậu trường.

Từ đầu năm nay, những tin đồn về chuyện Adele kết hôn với Konecki đã râm ran khi cả hai cùng được bắt gặp đeo nhẫn trên tay trái. Năm ngoái, Adele cũng chia sẻ với tờ Vanity Fair rằng, mối quan hệ với Konecki là mối quan hệ nghiêm túc nhất từ trước đến nay của cô.

Konecki năm nay 42 tuổi, lớn hơn Adele 14 tuổi. Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và đã có một con trai tên Angelo.

Adele bất ngờ công bố chuyện kết hôn cùng bạn trai 5 năm  - Ảnh 3.

Con trai của Adele và Simon Konecki

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm