"Ác mộng của Kbiz" Han Seo Hee lập kênh YouTube hứa hẹn sẽ "bóc phốt" cả thế giới, công ty chủ quản BLACKPINK bị réo tên

Biện Bạch Hiền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:39 06/02/2021

Cựu thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee đã mở kênh YouTube và mở đầu với series Seoheecopath chuyên lật tẩy những bí mật khiến khán giả tò mò.

Vào ngày 6/2, Han Seo Hee - thực tập sinh tai tiếng, "thánh bóc phốt Kbiz" đã chính thức lập kênh YouTube cá nhân và trình làng đoạn trailer của series Seoheecopath.

Xuất hiện trong clip, Han Seo Hee tự giới thiệu: "Tôi cũng không biết con người thật của tôi là ai. Tôi đã nghĩ rằng tôi biết mình là ai, nhưng sau đó thì không. Tôi đã luôn như thế này, nhưng tất cả mọi người đều muốn được chú ý. Đúng vậy, tôi muốn bắt đầu từ YouTube".

Sau đó, đoạn trailer đưa ra hàng loạt từ khóa "ma túy bất hợp pháp", "lưỡng tính", "YG",... Han Seo Hee tiếp tục giải thích: "Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi nói với mọi người về những gì tôi đã làm. Nếu bạn muốn xem, hãy xem. Nếu bạn không muốn, vậy thì đừng. Tôi chỉ ở đây để nói rằng tôi đang ổn".

Ác mộng của Kbiz Han Seo Hee lập kênh YouTube hứa hẹn sẽ bóc phốt cả thế giới, công ty chủ quản BLACKPINK bị réo tên - Ảnh 2.
Ác mộng của Kbiz Han Seo Hee lập kênh YouTube hứa hẹn sẽ bóc phốt cả thế giới, công ty chủ quản BLACKPINK bị réo tên - Ảnh 3.

Han Seo Hee đưa ra loạt từ khóa khiến netizen cho rằng cô nàng sắp "bóc phốt" nhiều điều

Với đoạn trailer này, netizen cho rằng Han Seo Hee thực hiện clip trên YouTube để nói về bản thân nhưng loạt từ khóa kể trên chắc chắn sẽ liên quan đến không ít nghệ sĩ trong Kbiz, nhất là từ khóa về YG - công ty chủ quản của BIGBANG, BLACKPINK,... Trước đây, Han Seo Hee cũng từng "bóc phốt" nhiều bí mật trong giới Kbiz nên dân tình càng tò mò hơn về những gì cô gái tai tiếng này tiết lộ sắp tới.

Theo nhóm sản xuất làm việc với Han Seo Hee và kênh YouTube mới của cô, Han Seo Hee đang tích cực tham gia vào quá trình quay phim. "Cô đã sẵn sàng để cởi mở về mọi thứ. Thực sự là chúng tôi cần chỉnh sửa và lọc bớt một số thứ", ekip cho biết.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm