Á hậu Tú Anh công khai mặt quý tử trong ngày sinh nhật, mới 1 tuổi mà đã lớn phổng phao

Vixx, Theo Helino 14:19 17/12/2019

Thay vì úp mở hoặc dùng icon để che mặt con như trước thì đây là lần hiếm hoi Á hậu Tú Anh thoải mái chia sẻ rõ nét gương mặt con trai lên mạng xã hội.

Mới đây, Á hậu Tú Anh khoe ảnh cận mặt con trai trên trang cá nhân mừng nhóc tỳ tròn 1 tuổi. Thay vì úp mở hoặc dùng icon để che mặt con như trước thì đây là lần hiếm hoi nàng hậu thoải mái chia sẻ rõ nét gương mặt con trai lên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, quý tử nhà Tú Anh - Gia Lộc đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý và "đốn tim" dân mạng bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đôi mắt trong veo cực yêu. Bé Kem được nhận xét nhìn rất cứng cáp, phổng phao và có nhiều nét giống mẹ.

Á hậu Tú Anh công khai mặt quý tử trong ngày sinh nhật, mới 1 tuổi mà đã lớn phổng phao - Ảnh 1.

Á hậu Tú Anh chia sẻ ảnh con trai trong ngày bé tròn 1 tuổi.

Tròn 1 năm trước, Á hậu Tú Anh vượt cạn với nhiều cảm xúc. Cô đã có nhiều sự thay đổi khi trở thành mẹ. Người đẹp viết: "Từ những ngày mang thai, mẹ lúc nào cũng chỉ mong rằng em Kem sinh ra đời sẽ luôn là 1 cậu bé khoẻ mạnh, vui tươi, hạnh phúc... Và may mắn thay những điều mẹ mong muốn đều thành hiện thực, em Kem của mẹ lúc nào cũng cười và luôn vui vẻ.

Cảm ơn con đã xuất hiện như một món quà tuyệt vời nhất đến bên đời mẹ. Cảm ơn con đã giúp mẹ học cách trưởng thành hơn, học cách trở thành một người mẹ sẽ như thế nào... Mẹ không hứa sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời nhất nhưng mẹ hứa sẽ cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất và mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con trên những chặng đường tiếp theo con nhé. Mẹ yêu và thương con rất rất nhiều".

Á hậu Tú Anh công khai mặt quý tử trong ngày sinh nhật, mới 1 tuổi mà đã lớn phổng phao - Ảnh 2.

Trước đó, Tú Anh hiếm hoi công khai ảnh cận mặt con trai lên mạng xã hội.

Á hậu Tú Anh công khai mặt quý tử trong ngày sinh nhật, mới 1 tuổi mà đã lớn phổng phao - Ảnh 3.

Dù mới 1 tuổi nhưng con trai Tú Anh đã tỏ ra khá cứng cáp, thu hút đông đảo sự chú ý với đôi mắt trong veo cực yêu.

Á hậu Tú Anh công khai mặt quý tử trong ngày sinh nhật, mới 1 tuổi mà đã lớn phổng phao - Ảnh 4.

Á hậu Tú Anh công khai mặt quý tử trong ngày sinh nhật, mới 1 tuổi mà đã lớn phổng phao - Ảnh 5.

Á hậu Tú Anh thi thoảng vẫn đăng ảnh con nhưng đều khéo léo che lại gương mặt bé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm