9 năm sau vụ hẹn hò bí ẩn với Jessica, Taecyeon (2PM) cuối cùng đã tuyên bố có bạn gái

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 18:08 23/06/2020

Cuối cùng Taecyeon (2PM) đã thừa nhận có bạn gái rồi!

9 năm trước, cụ thể vào ngày 15/8/2011, Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò của Taecyeon (2PM) và Jessica (cựu thành viên SNSD). Vào thời điểm đó, cả 2 ngôi sao đều phủ nhận hoàn toàn nghi vấn tình cảm và khẳng định chỉ là bạn bè. Tuy nhiên công chúng vẫn một mực cho rằng cặp đôi này thật sự đã hẹn hò.

Kể từ đó, nam ca sĩ chưa hề công khai hẹn hò bất cứ ai. Nhưng Taecyeon hôm nay bất ngờ chính thức thừa nhận đang hẹn hò với bạn gái ngoài ngành giải trí. Được biết, hôm nay vài tờ tin tức xứ Hàn đã đưa tin nam ca sĩ kiêm diễn viên hẹn bạn gái đi chơi tại một trang trại ở Pyeongchang, tỉnh Gangwon. 7 tháng trước, anh từng lộ ảnh hẹn hò với 1 cô gái ở khu Apgujeong, Seoul nhưng không đưa ra phản hồi nào. Fan nghi rằng đây chính là bạn gái của nam ca sĩ hiện giờ.

9 năm sau vụ hẹn hò bí ẩn với Jessica, Taecyeon (2PM) cuối cùng đã tuyên bố có bạn gái - Ảnh 1.

Bất ngờ thay vì phủ nhận, Taecyeon lại xác nhận thông qua công ty chủ quản 51K: "Đúng là Taecyeon đang có một mối quan hệ tình cảm với người ngoài ngành giải trí. Chúng tôi vô cùng cẩn trọng về mọi thông tin vì đây là đời sống cá nhân của nam ca sĩ và bạn gái của anh ấy lại không phải là người nổi tiếng".

9 năm sau vụ hẹn hò bí ẩn với Jessica, Taecyeon (2PM) cuối cùng đã tuyên bố có bạn gái - Ảnh 2.
9 năm sau vụ hẹn hò bí ẩn với Jessica, Taecyeon (2PM) cuối cùng đã tuyên bố có bạn gái - Ảnh 3.
9 năm sau vụ hẹn hò bí ẩn với Jessica, Taecyeon (2PM) cuối cùng đã tuyên bố có bạn gái - Ảnh 4.

Trước đó, Taecyeon chỉ dính tin đồn hẹn hò với mỗi mình Jessica nhưng lại phủ nhận. Anh chàng và "cô bạn thân" cùng nhau đi Nhật du lịch, đi chơi, khiến công chúng không khỏi nghi ngờ về lời phủ nhận tình cảm

9 năm sau vụ hẹn hò bí ẩn với Jessica, Taecyeon (2PM) cuối cùng đã tuyên bố có bạn gái - Ảnh 5.

Trước đây 7 tháng, anh từng lộ ảnh hẹn hò với 1 cô gái ở khu Apgujeong, Seoul

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm