Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui

SON, Theo Helino 10:34 14/10/2019

Cặp đôi "yêu nhanh cưới vội" của Kbiz đã chính thức kết hôn sau 2 năm hẹn hò, Taecyeon và dàn mỹ nam thu hút sự chú ý lớn khi đến dự.

Vào ngày 28/9, cặp đôi yêu nhanh cưới vội Choi Ye Seul - G.O (cựu thành viên MBLAQ) đã chính thức cử hành hôn lễ. Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng cặp đôi đã về chung một nhà. Đám cưới được tổ chức đơn giản, thân mật với sự góp mặt của bố mẹ và bạn bè hai bên. Chính vì không có đơn vị truyền thông nào được tham dự, fan đều hết sức tò mò về lễ kết hôn của cặp đôi nổi tiếng. Hôm qua (13/10), Choi Ye Seul và G.O đã đăng tải một video ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đám cưới trên kênh Youtube chung của cả hai và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 1.

Choi Ye Seul và G.O chính thức kết hôn sau 2 năm hẹn hò. Hành trình đi đến hôn nhân của cặp đôi luôn được công chúng nhất mực quan tâm.

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 2.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 3.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 4.

Không gian buổi lễ kết hôn hết sức ấm cúng, thân mật.

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 5.

Mir (cựu thành viên MBLAQ) là người chủ trì hôn lễ.

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 6.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 7.

Choi Ye Seul xinh đẹp trong hôn lễ.

Trong video, cặp đôi đã gây xúc động khi trao cho nhau lời thề nguyền. Dù yêu nhanh cưới vội, bị nhiều người đánh giá và chỉ trích, G.O và Choi Ye Seul vẫn hạnh phúc bên nhau. G.O khiến ai cũng cảm động khi chia sẻ: "Anh đã lấy được người quan trọng nhất trong đời anh làm vợ. Anh sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta cùng nhau gây dựng đến tận bây giờ với thật nhiều sự yêu thương. Anh sẽ trở thành người chồng mãi mãi bảo vệ em. Em chính là người luôn nở nụ cười với anh bằng cả trái tim chân thành".
Đáp lại, Choi Ye Seul cũng đưa ra lời hứa đầy xúc động: "Em đã lấy được người quan trọng nhất trong đời em làm chồng. Em hạnh phúc bởi chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày bên nhau trong tương lai, nhiều hơn cả những ngày chúng ta đã trải qua với nhau trong quá khứ. Anh là người có sự chân thành đong đầy trong đôi mắt và sự ân cần luôn được anh thể hiện qua lời nói. Em sẽ trở thành người vợ luôn tôn trọng anh".

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 8.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 9.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 10.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 11.

Cặp đôi xúc động trao cho nhau lời thề nguyền trăm năm hạnh phúc hạnh phúc.

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 12.
Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 13.

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng những khách mới nổi tiếng, từ dàn nam thần năm xưa của MBLAQ: Seungho, Mir

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 14.

...nữ diễn viên Hong Soo Hyun

Hôn lễ cặp đôi cưới sau 700 ngày yêu: Lung linh, cô dâu lộng lẫy, Taecyeon (2PM) cùng dàn nam thần MBLAQ đến chung vui - Ảnh 15.

...đến nam thần Taecyeon (2PM)

Nguồn: Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm