9 hit của girlgroup Kpop được nghe nhiều nhất hiện nay: BLACKPINK và TWICE bị một tân binh “đè bẹp”

KLinh, Theo Helino 16:00 29/08/2019

Đây là những bản hit của các nhóm nữ Kpop có lượng người nghe độc nhất nhiều nhất trên Melon - BXH nhạc số hàng đầu Hàn Quốc tính đến thời điểm này.

Âm nhạc từ các nhóm nữ Kpop thường được công chúng Hàn ưa chuộng, số lượng bản hit có thứ hạng cao trên các BXH của họ cũng nhiều hơn các nhóm nam. Dưới đây là 9 ca khúc của các girlgroup đang được nghe nhiều nhất hiện nay, dựa trên số lượng unique listener (tài khoản có trả phí và chỉ tính một lần nghe duy nhất/tháng dù người đó có stream bài hát nhiều lần) trên BXH Melon theo thời gian thực – trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc tính đến ngày 27/8.

9. "Zimzalabim" (Red Velvet)

MV "Zimzalabim" – Red Velvet

Bản hit khai màn mùa hè thuộc album "The ReVe Festival: Day 1" của Red Velvet giữ vị trí thứ 9 trong BXH với 109,061 lượt unique listener, xếp hạng 85 trên Melon vào thời điểm được ghi nhận.

8. "Fever" (GFriend)

MV "Fever" – GFRIEND

Ca khúc của GFriend đạt 111,488 lượt unique listener trên Melon và hiện đang đứng thứ 83 trên BXH này.

7. "Dance The Night Away" (TWICE)

MV "Dance The Night Away" – TWICE

Đây là đại diện duy nhất của hè… 2018 sánh ngang với các ca khúc ra mắt năm 2019. Tính đến ngày 27/8, bản hit của TWICE vẫn đạt 113,636 lượt nghe độc nhất, xếp thứ 80 tại BXH Melon. Điều này chứng tỏ "Dance The Night Away" trụ hạng rất tốt, vượt xa nhiều bài hát phát hành gần đây.

6. "Bungee" (Oh My Girl)

MV "BUNGEE (Fall in Love)" – OH MY GIRL

Ca khúc "Bungee" của Oh My Girl có lượt unique listener đạt con số 121,020, qua đó xếp vị trí 70 trên Melon. Đây cũng là bản hit đứng thứ 6 trong top 9 hit của girlgroup Kpop được nghe nhiều nhất đến giờ.

5. "Kill This Love" (BLACKPINK)

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Lượng unique listener tính đến ngày 27/8 của "Kill This Love" đạt 126,904 lượt, xếp hạng 68 Melon. Đây vẫn là con số lớn nếu tính đến việc bài hát đã phát hành được gần 5 tháng.

4. "Dalla Dalla" (ITZY)

MV "DALLA DALLA" – ITZY

Dù "Dalla Dalla" ra mắt từ tháng 2 nhưng tính đến nay nó vẫn có lượng người nghe độc nhất cực "khủng": 165,185 lượt, đứng thứ 49 Melon vào thời điểm được thống kê.

3. "FANCY" (TWICE)

MV "FANCY" – TWICE

"FANCY" xếp thứ 3 trong top 9 hit của nhóm nữ Kpop có lượng unique listener hàng ngày cao nhất hiện nay. Bài hát có 176,032 lượt nghe độc nhất và hiện đang giữ hạng 45 Melon.

2. "Umpah Umpah" (Red Velvet)

MV "Umpah Umpah" – Red Velvet

Màn comeback mới nhất của Red Velvet có 256,275 lượt unique listener trên Melon tính đến ngày 27/8, qua đó đứng hạng 18 ở BXH này. "Umpah Umpah" cũng là quán quân trong số các hit của girlgroup được nghe nhiều nhất trên Melon ở thời điểm hiện tại.

1. "ICY" (ITZY)

MV "ICY" – ITZY

ITZY chứng tỏ mình là "tân binh khủng long" khi có đến 2 ca khúc ra mắt trong năm 2019 cùng có trong danh sách. "ICY" – màn comeback mới nhất của nhóm giữ vị trí quán quân trong số 9 hit có lượng unique listener cao nhất trên BXH Melon hàng ngày. Bài hát đạt 286,807 lượt nghe độc nhất, đứng thứ 18 Melon tính đến ngày 27/8.

Có thể thấy ITZY chính là cái tên "đáng gờm" nhất trong số các nhóm nữ có lượng unique listener hàng ngày trên trang nhạc số Melon tính đến ngày 27/8. Dù là tân binh nhưng họ đã "vượt mặt" cả TWICE lẫn BLACKPINK, đáng chú ý là ca khúc "Dalla Dalla" của nhóm còn phát hành từ tháng 2 nhưng vẫn xuất sắc đứng hạng 4. Thành tích nhạc số "khủng" của ITZY hứa hẹn danh hiệu Tân binh của năm trong các lễ trao giải lớn chắc chắn sẽ về tay 5 cô gái.

9 hit của girlgroup Kpop được nghe nhiều nhất hiện nay: BLACKPINK và TWICE bị một tân binh “đè bẹp” - Ảnh 10.

BXH 9 ca khúc có lượng unique listener trên Melon lớn nhất của các nhóm nữ Kpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm