8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 04/06/2020

Lee Young Ae, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun, Kim Hee Ae, Gong Hyo Jin, Choi Ji Woo là những cái tên nữ nhân sở hữu giá cát xê cao nhất trên màn ảnh xứ Kim Chi.

Bên cạnh những nam diễn viên sở hữu lượng cát xê khủng như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Hyun Bin,.... thì dàn sao nữ dưới đây cũng chẳng phải dạng vừa trong làng sở hữu cát xê cao ngất ngưởng. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng lối diễn xuất ăn tiền mà loạt minh tinh nữ này còn là những cái tên bảo chứng màn ảnh thực lực đã được kiểm chứng qua thời gian.

1. Lee Young Ae

Viên ngọc quý của nền điện ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào dịu dàng đến "vạn người mê". Nhận được loạt giải thưởng danh giá và nổi danh khắp Châu Á sau thành công của vai chính trong phim Nàng Dae Jang Geum đến nay vẫn tự hào giữ vị trí số 1 với lương cát xê khủng trong mỗi tập phim có sự xuất hiện của cô lên tới 120.800 USD (2,8 tỷ VNĐ).

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 1.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 2.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Vai diễn trong Nàng Dae Jang Geum.

Vai diễn gần đây nhất của cô là nữ chính trong phim điện ảnh Bring Me Home (năm 2019).

2. Kim Hee Ae

Bà cả Thế giới Hôn Nhân vốn là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh xứ Kim Chi. Khả năng diễn xuất đỉnh cao, nhan sắc bị thời gian bỏ quên, “Chị đại màn ảnh” Kim Hee Ae tuyệt nhiên là cái tên được săn đón hàng đầu với mức cát xê khá khủng. Được biết sau thành công của bộ phim có kỷ lục rating cao nhất lịch sử đài cáp hiện nay Thế Giới Hôn Nhân, với vai diễn nữ bác sĩ Sun Woo đau đớn vì có chồng ngoại tình, Kim Hee Ae nhận được khoảng 56.400 - 64.400 USD cho mỗi tập tức là sau 16 tập, chị đại bỏ túi hơn 1 triệu USD (gần 23,2 tỷ đồng).

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 4.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Tuy nhiên nhiều khán giả hâm mộ vẫn không đồng tình với lượng cát xê mà cô được trả và cho rằng với diễn xuất đỉnh cao của Kim Hee Ae cô xứng đáng nhận nhiều hơn thế này.

3. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo là Ngôi sao hạng A được săn đón hàng đầu tại Hàn Quốc lẫn thị trường nước ngoài đặc biệt là Hoa ngữ. Là cái tên góp mặt trong loạt phim truyền hình đình đám như Full House, Descendants of the Sun,... việc sở hữu gương mặt xinh đẹp liên tục đắt show sự kiện quảng cáo.

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 6.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Tạo hình trong Hậu Duệ Mặt Trời của Song Hye Kyo.

Được biết cho đến thời điểm hiện tại mức cát xê thấp nhất của cô cho mỗi tập phim là hơn 80.500 USD (1,9 tỷ VNĐ). Hiện tại nữ nhân "Hậu Duệ Mặt Trời" đang sở hữu khối bất động sản lên đến 16,5 triệu USD (381,6 tỷ VNĐ).

4. Kim Tae Hee

Chuỗi danh sách cát xê cực khủng này sẽ thật thiếu sót nếu không có sự góp mặt của “biểu tượng sắc đẹp” xứ Hàn Kim Tae Hee. Bùng nổ từ đầu thập niên những năm 2000, đến nay cô vẫn là cái tên được bảo chứng về cả diễn xuất lẫn ngoại hình. Gần đây nhất cô tái xuất màn ảnh sau 5 năm ở ẩn với vai diễn "mẹ ma” rút cạn nước mắt khán giả trong Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ) lại một lần nữa minh chứng khả năng diễn xuất chất lên theo từng năm tháng của mình.

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 8.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 9.

Cát xê đóng phim truyền hình của Kim Tae Hee thấp nhất là khoảng hơn 80.000 USD (1,9 tỷ VNĐ) mỗi tập. Nhận ít nhất hơn 805.000 USD (18,6 tỷ VNĐ) cho mỗi hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu, Kim Tae Hee sớm được mệnh danh là “nữ thần quảng cáo” của showbiz Hàn.

5. Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun là cái tên được đông đảo công chúng biết tới qua hàng loạt vai diễn xuất thần trong Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh,... Đến thời điểm hiện tại mức cát xê thấp nhất mà mợ chảnh nhận được sau mỗi tập phim là khoảng 80.000 USD (1,9 tỷ VNĐ). Sau tiếng vang của phim Vì sao đưa anh tới vào năm 2013, Jun Ji Hyun nhận được 25 hợp đồng làm mẫu quảng cáo, thu về khoảng hơn 16,1 triệu USD.

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 10.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 11.

Được biết hiện tại đang rục rịch tái xuất với siêu phẩm Mount Jiri của biên kịch Kingdom Kim Eun Hee sau 4 năm vắng bóng.

6. Son Ye Jin

“Chị đại Triều Tiên” Son Ye Jin sớm đặt chân vào làng sao nữ được trả thù lao cao nhất xứ hàn vào năm 2006 với hơn 20.100 USD (465,1 triệu VNĐ) mỗi tập phim Alone In Love. Hiện "tình đầu quốc dân" này cũng sở hữu mức cát xê tương đương mợ chảnh Jun Ji Hyun là khoảng 80.000 USD (1,9 tỷ VNĐ).

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 12.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 13.

7. Gong Hyo Jin

Nữ chính phim truyền hình có lượng rating cao nhất năm 2019 When the Camellia Blooms, Gong Hyo Jin sau 21 năm vào nghề hiện tại cô nhận mức cát xê cho mỗi tập phim phát sóng từ khoảng 40.300 - 80.500 USD (1,9 tỷ VNĐ). Bên cạnh đó cô diễn viên vốn xuất thân từ nghề người mẫu này còn sở hữu khối bất động sản trị giá gần 12,9 triệu USD (298,5 tỷ VNĐ).

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 14.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 15.

Gong Hyo Jin nổi tiếng qua loạt phim đình đám như It's Okay, That's Love, The Master's Sun,...

8. Choi Ji Woo

Nữ diễn viên "Nấc Thang Lên Thiên Đường" là người sở hữu mức cát xê khiêm tốn nhất trong loạt sao nữ nêu trên. Hiện tại mức cát xê mà Choi Ji Woo nhận được sau mỗi tập phim là 40.300 USD (932,5 triệu VNĐ).

8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 16.
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo - Ảnh 17.

Mới đây nhất đầu năm 2020, người đẹp tái xuất với vai khách mời trong phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Nhan sắc, tài năng và độ phủ sóng chính là những yếu tố tiên quyết giúp các mỹ nhân xứ Hàn này nhận về cát xê cao ngất ngưởng. Hi vọng sắp tới sẽ còn được thấy họ nhiều hơn trên màn ảnh cùng những vai diễn ấn tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm