7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 05/11/2021

Những người trong ngành làm phim, giới truyền thông vừa chọn ra danh sách phim Hàn chiếu trên các dịch vụ OTT hay nhất 2021.

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, Joy News 24 - một tạp chí kinh doanh giải trí chất lượng cao đã thực hiện một cuộc khảo sát với 200 người trong ngành phim ảnh, truyền thông để hỏi về các bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ và các chương trình giải trí trong năm 2021. Sau khi công bố danh sách phim truyền hình được yêu thích nhất, mới đây, danh sách các phim chiếu trên các nền tảng OTT được yêu thích nhất cũng được xướng tên.

(OTT là nền tảng cung cấp nội dung truyền hình hoặc phim ảnh thông qua Internet. Hiện nay các dịch vụ OTT phổ biến ở Hàn có thể kể đến như Netflix, Tving, Kakao TV,...)

1. Squid Game

Với sức công phá trên toàn cầu, là bộ phim Hàn Quốc thịnh hành nhất trên Netflix, dễ hiểu khi Squid Game đứng đầu với tổng số phiếu bầu áp đảo là 120. Đây là bộ phim kể về câu chuyện của những người tham gia vào một trò chơi sinh tồn bí ẩn với giải thưởng 45,6 tỷ won, liều mạng để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 1.
7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 2.

2. D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ

Cũng ra mắt trên nền tảng Netflix, D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ nhận về 39 phiếu bầu theo kết quả của cuộc khảo sát và giành vị trí thứ hai trong danh sách các phim OTT hay nhất năm 2021. Đây là bộ phim vạch trần những mặt tối trần trụi của cuộc sống quân nhân Hàn Quốc: Quy định nhập ngũ bắt buộc với mọi nam thanh niên và những tệ nạn, vấn đề nghiêm trọng đã ăn sâu vào hệ thống quản lý, vận hành.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 3.
7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 4.

3. Transit Love

Transit Love chiếu trên Tving đứng thứ 3 với tổng số 15 phiếu bầu. Phim nói về một chương trình thực tế về hẹn hò đưa những người từng yêu nhau, chia tay hoặc ly hôn về chung một nhà.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 5.

4. Yumi's Cells

Dù nhận về rating thấp thảm nhưng Yumi's Cell (chiếu song song trên tvN và Tving) cũng lọt top 4 với số phiếu bầu là 8. Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật của Yumi (Kim Go Eun) khi cô yêu và trải qua những mối tình khác nhau trước khi có được cái kết trọn vẹn.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 6.

5. Kingdom: Ashin of the North

Cũng nhận về 8 phiếu, Kingdom: Ashin of the North của mợ chảnh Jeon Ji Hyun lọt top phim chiếu mạng hay nhất năm. Đây là tác phẩm chiếu trên Netflix, chỉ bao gồm một tập, là phần ngoại truyện để giới thiệu nhân vật Ashin trước khi Kingdom mùa 3 chính thức khởi động.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 7.

6. My Name

Tiếp tục là một bộ phim nữa chiếu trên Netflix lọt danh sách này. Đây là bộ phim hành động của Han So Hee xoay quanh hành trình báo thù cho bố của một cô gái trẻ.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 8.

7. Space Sweepers

Cùng nhận nhận được 3 phiếu bầu giống My Name là bộ phim Space Sweepers của Song Joong Ki. Vốn dĩ được chiếu ngoài màn ảnh rộng nhưng do dịch bệnh, Space Sweepers đã được ông lớn Netflix mua lại. Với vốn đầu tư khủng lại thêm đề tài độc đáo, Space Sweepers được kì vọng là bom tấn của năm, đáng tiếc, phim không quá ấn tượng.

7 phim Hàn chiếu mạng được bình chọn hay nhất 2021: Squid Game đứng đầu, bom xịt của Kim Go Eun cũng lọt top - Ảnh 9.

Nguồn: Joynews24

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm