16 phim Hàn được bình chọn hay nhất 2021: Hospital Playlist chốt đầu bảng, Hometown Cha-Cha-Cha đuổi sát nút

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 03/11/2021

Những người trong ngành làm phim, giới truyền thông xứ Hàn vừa chọn ra danh sách các phim truyền hình Hàn hay nhất 2021.

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, Joy News 24 - một tạp chí kinh doanh giải trí chất lượng cao đã thực hiện một cuộc khảo sát hỏi về các bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ và các chương trình giải trí trong năm 2021. Trong cuộc khảo sát, 200 nhân viên trong ngành, bao gồm nhân viên của các công ty giải trí và công ty phát thanh truyền hình, nhà sản xuất phim và nội dung phát sóng, các phóng viên giải trí đã tham gia cuộc khảo sát. Mới đây, kết quả khảo sát đã được đưa ra và danh sách các phim truyền hình hay nhất trong năm cũng được xướng tên.

1. Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 đã nhận được tổng số 35 phiếu bầu từ cuộc khảo sát và đứng đầu trong danh sách phim truyền hình hay nhất năm 2021. Đây là một bộ phim xoay quanh chuyện đời và công việc của 5 vị bác sĩ tài năng là bạn với nhau từ thời trẻ.

16 phim Hàn được bình chọn hay nhất 2021: Hospital Playlist chốt đầu bảng, Hometown Cha-Cha-Cha đuổi sát nút - Ảnh 1.

2. Hometown Cha-Cha-Cha

Dù nam chính Kim Seon Ho của phim đang đứng trước tâm bão với người yêu cũ nhưng Hometown Cha-Cha-Cha gần như không bị ảnh hưởng gì. Với nội dung đáng yêu, đậm vị chữa lành về những con người sống ở làng biển Gongjin, Hometown Cha-Cha-Cha đã nhận được tổng số 27 lựa chọn và đứng ở vị trí thứ hai.

16 phim Hàn được bình chọn hay nhất 2021: Hospital Playlist chốt đầu bảng, Hometown Cha-Cha-Cha đuổi sát nút - Ảnh 2.

3. Vincenzo

Đứng thứ 3 với 22 phiếu bầu, Vincenzo là bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của một luật sư mafia người Ý đến Hàn Quốc do phản bội tổ chức và thực hiện nhiệm vụ xóa sổ kẻ thủ ác theo cách của một kẻ phản diện. Thoạt đầu, phim không thực sự được yêu thích nhưng sự hài hước độc đáo của thể loại hài đen cũng như diễn xuất ấn tượng, chemistry bùng nổ giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, Vincenzo đã lội ngược dòng và thành công rực rỡ.

16 phim Hàn được bình chọn hay nhất 2021: Hospital Playlist chốt đầu bảng, Hometown Cha-Cha-Cha đuổi sát nút - Ảnh 3.

4. Monster

Theo sát Vincenzo với 21 phiếu bầu là Monster của đài jTBC. Monster là bộ phim tâm lý kinh dị về hai người đàn ông giống quái vật. Từ cốt truyện, nhân vật được xây dựng chắc chắn, lối diễn xuất ấn tượng và cách đạo diễn thể hiện xuất sắc tâm lý của nạn nhân - hung thủ đã giúp Monster được đánh giá là một tuyệt phẩm không thiếu thứ gì.

16 phim Hàn được bình chọn hay nhất 2021: Hospital Playlist chốt đầu bảng, Hometown Cha-Cha-Cha đuổi sát nút - Ảnh 4.

5. Racket Boys

Lại thêm một bộ phim đậm vị chữa lành nữa góp mặt trong top 5 và Racket Boys cũng theo sát các thứ hạng trên với 20 phiếu bầu. Phim là câu chuyện về các nam sinh với ước mơ trở thành thần tượng trong thế giới cầu lông, song song với đó là cuộc sống của 16 thiếu niên lớn lên ở một vùng nông thôn thanh bình. Mặc dù rating không cao, chỉ khoảng 5 - 6% nhưng đây được đánh giá là một bộ phim healing dí dỏm độc đáo và ấm áp tình người của Jeong Bo Hoon.

16 phim Hàn được bình chọn hay nhất 2021: Hospital Playlist chốt đầu bảng, Hometown Cha-Cha-Cha đuổi sát nút - Ảnh 5.

Các thứ hạng khác trong danh sách:

6. Penthouse (12 phiếu)

7. Youth Of May (7 phiếu)

8. Marriage Lyrics And Divorce Music (7 phiếu)

9. Mine (6 phiếu)

10. Bossam: Steal The Fate (3 phiếu)

11. The Veil (3 phiếu)

12. One The Woman (3 phiếu)

13. The Uncanny Counter (2 phiếu)

14. Lost (2 phiếu)

15. Taxi Driver (2 phiếu)

16. Mouse (2 phiếu)

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm