Khiếp đảm Thanos từng lộ... lông nách ở Avengers: Endgame, chi tiết kín đáo nhưng fan đã nhìn là "mù mắt" ngay!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 03/11/2021

Liệu bạn có từng nhận ra... lông nách của Thanos đã xuất hiện trong Avengers: Endgame?

Bom tấn Avengers: Endgame với quy mô khủng đã trở thành tác phẩm "cốt cán" trong thể loại phim siêu anh hùng, khó phim nào có thể vượt qua. Thành công của tác phẩm không chỉ đến từ danh tiếng của dàn siêu anh hùng, mà còn bởi mức độ chi tiết, tinh xảo ở từng phân đoạn mà nhà sản xuất đã đầu tư. Tuy nhiên, cho dù Avengers: Endgame có kỹ lưỡng đến đâu thì có lẽ, fan cũng không thể ngờ được ekip còn cẩn thận tới cả... lông nách của Thanos.

Khiếp đảm Thanos từng lộ... lông nách ở Avengers: Endgame, chi tiết kín đáo nhưng fan đã nhìn là mù mắt ngay! - Ảnh 1.

Chi tiết này xuất hiện vô cùng chớp nhoáng ở phân đoạn Thanos đang đánh nhau với phù thuỷ Wanda trong trận chiến căng não cuối cùng. Mặc dù khoác trên người biết bao nhiêu là lớp áo giáp chắc chắn, thế nhưng một "điểm yếu" của Thanos lại bị lộ - chính là vùng "cánh"!

Bạn đã thấy vùng "lông cánh" của Thanos chưa?

Đáng bất ngờ hơn nữa, chính là việc các chuyên viên kỹ xảo của Marvel có vẻ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào việc xây dựng tạo hình của nhân vật này. Nếu làm qua loa, chắc chắn không thể đầu tư tới cả... lông nách của nhân vật được. Ấy vậy mà Thanos lại có một bộ lông lách không-hề-giả-trân, xuất hiện thấp thoáng và lơ thơ ngay trong một trận đánh tối quan trọng.

Khiếp đảm Thanos từng lộ... lông nách ở Avengers: Endgame, chi tiết kín đáo nhưng fan đã nhìn là mù mắt ngay! - Ảnh 3.

Như này đã đủ rõ chưa?

Khiếp đảm Thanos từng lộ... lông nách ở Avengers: Endgame, chi tiết kín đáo nhưng fan đã nhìn là mù mắt ngay! - Ảnh 4.

Chùm lông nách của Thanos đã lộ rõ "mười mươi" rồi nhé!

Chi tiết kỳ lạ này được những fan "cú vọ" của Marvel phát hiện. Hẳn nhiên, thoạt đầu ai cũng tưởng rằng đây chỉ là một trò đùa. Thế nhưng tất cả lại là sự thật! Dưới phép thuật màu đỏ của phù thuỷ Wanda, chùm lông nách của Thanos trông ảo diệu và hài hước hơn bao giờ hết.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm