7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 09/12/2021

Những khoảnh khắc trong phim thiếu nhi này đã khiến không chỉ trẻ em mà cả người lớn còn phải khiếp đảm.

Những bộ phim hoạt hình, dành cho trẻ em thường được nhớ đến với nội dung tươi sáng, thông điệp tích cực khiến khán giả yêu mến. Tuy nhiên, không vì thế mà các nhà làm phim chịu né tránh nhiều chủ đề nhạy cảm, đen tối trong những bộ phim thiếu nhi. Dưới đây chính là những khoảnh khắc ghê rợn, gây ám ảnh trong phim hoạt hình mà không chỉ trẻ em, ngay cả người lớn còn phải sợ!

1. Những cảnh phim khi các chú thỏ thiệt mạng trong Watership Down (1978)

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ! - Ảnh 1.

Cái chết được miêu tả quá chi tiết trong phim khiến người lớn còn cảm thấy ám ảnh, đừng nói là trẻ con

2. Cảnh mụ phù thủy lột bỏ vẻ ngoài xinh đẹp, để lộ bộ mặt thật gớm ghiếc trong The Witches (1990)

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ! - Ảnh 2.

Tạo hình mụ phù thủy trong bộ phim thiếu nhi The Witches này chắc chắn sẽ khiến người xem "chạy mất dép" ngay tắp lự!

3. Phân đoạn rùng rợn này trong Monsters, Inc. (2001)

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ! - Ảnh 3.

Đúng là phim quái vật, Monsters, Inc. thực sự có nhiều khoảnh khắc "hù dọa" xuất sắc

4. Cú "bẻ cua" khét nhất lịch sử trong Mulan khi âm nhạc dừng lại đột ngột, và đoàn quân phát hiện cả một ngôi làng đã bị tàn sát dã man

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ! - Ảnh 4.

Đây mãi mãi là một trong những khoảnh khắc đen tối, gây sốc hàng đầu của hoạt hình Disney

5. Khi Voldemort chính thức lộ diện ở Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - tạo hình kinh dị cùng nhịp phim rùng rợn khiến ai nấy cũng phải hú hồn

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ! - Ảnh 5.

Tạo hình Voldemort này có lẽ hơi "quá sức" với nhiều khán giả nhỏ tuổi

6. Phân đoạn hàng loạt chú chuột bị giết vì thuốc chuột trong Ratatouille (2007)

7 khoảnh khắc đen tối không tưởng trong phim thiếu nhi: Mulan gây sốc vì sự dã man, phim Disney cuối người lớn còn phải sợ! - Ảnh 6.

Thật khó có thể tin được Pixar lại dám "trưng" hình ảnh chết chóc, tàn nhẫn này trong bộ phim hướng tới khán giả nhí của mình

7. Khi những cậu bé ham chơi trong Pinocchio (1940) bị biến thành lừa - cách làm phim ghê rợn và ám ảnh của Disney đã khiến bao khán giả phải rúm ró

Cảnh phim đáng sợ trong phim hoạt hình Pinocchio

Nguồn ảnh: Disney, Warner Bros.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm